Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2

Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2

Ngày 18/5, Vân Hugo bất ngờ khoe khéo chiếc nhẫn kim cương cùng dòng chữ ngắn gọn nhưng ám chỉ rằng cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Sau 8 năm ly hôn, Vân Hugo đã bước qua những khó khăn để đón nhận hạnh phúc mới. Điều tuyệt vời hơn là nữ diễn viên tuổi Sửu nhận được sự ủng hộ của con trai.

Cậu bé mở lòng với bạn trai của cô và luôn muốn mẹ đi bước nữa. 8 năm qua, Vân Hugo trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Nữ diễn viên có 2 lần trải lòng về đời tư gây bất ngờ trên sóng truyền hình.

Năm 2016 trong chương trình “Ghế không tựa”, Vân Hugo nghẹn ngào nói về căn bệnh nhược thị và chuyện mất giọng của cô. Nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” phần 1 cho biết: “Tất cả những gì mọi người nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị và một bên mắt không nhìn thấy gì nữa. Bệnh này có lẽ không có cách nào chữa trị được với một bên mắt gần như hỏng hoàn toàn rồi”.

Vân Hugo khoe được bạn trai cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng.

Thông tin này khiến khán giả vô cùng xót xa và buồn thay cho nữ diễn viên xinh đẹp. Sau đó nhờ sự động viên của gia đình và bạn bè, Vân Hugo đã cải thiện tình hình sức khỏe và tạm ổn định cuộc sống.

Ít tháng sau đó, trong chương trình “Muôn màu showbiz”, Vân Hugo cũng buồn bã vì con trai mắc bệnh tâm lý. Trong chương trình này, Vân Hugo khóc nghẹn và bất lực trước căn bệnh mà con trai mắc phải. 

Cô không biết phải làm gì khi nghe bác sĩ cảnh báo “phải rất kiên nhẫn thì mới giúp được con. Nếu là bệnh lý thì mình còn biết được tay gãy thì bao giờ lành, chân đau thì bao giờ hết sưng…, nhưng liên quan đến tâm lý thì mình chịu thua”. Trước tình trạng bệnh của con, Vân Hugo tự nhủ rằng mình phải luôn mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho con, cùng con bước trên chặng đường dài phía trước.

Năm 2018, Vân Hugo tìm được điểm tựa là bạn trai. Anh là người tâm lý, trân trọng yêu thương và luôn biết cách che chở cho 2 mẹ con cô. Tuy nhiên, sau những sóng gió từ cuộc hôn nhân đã qua, Vân Hugo quyết giữ kín thông tin về bạn trai. Cô giữ gìn để có được hạnh phúc của hiện tại.

Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 2.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 3.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 4.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 5.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 6.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 7.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 8.
Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 9.

Nhan sắc tuổi 35 tươi trẻ và gợi cảm của Vân Hugo.

Nhan sắc tuổi 35 gợi cảm của Vân Hugo, nữ diễn viên sắp kết hôn lần 2 - Ảnh 10.

Vân Hugo hạnh phúc bên con trai nhỏ.

Vân Hugo, cô sinh năm 1985. Người đẹp là MC của nhiều chương trình trên sóng truyền hình: Đường lên đỉnh Olimpia, Chinh Phục, Vietnam’s Got Talent, Vì bạn xứng đáng… Vân Hugo cũng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim: Nhật ký Vàng Anh, Hoa nở trái mùa…


Source link

About Trần Lê

Check Also

MC Hoàng Linh khoe đường cong sexy với đồ bơi, hình xăm lớn ở đùi thành tâm điểm

Mới đây, MC Hoàng Linh đăng tải loạt ảnh “thả dáng” với đồ bơi trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *