Home / Diễn Đàn Giải Trí / Nhiều chị em mặc đồ hiệu bê bối, cẩu thả đến mức nhãn hàng cũng phải lắc đầu

Nhiều chị em mặc đồ hiệu bê bối, cẩu thả đến mức nhãn hàng cũng phải lắc đầu

Đạo diễn Lê Hoàng và hoa hậu Thu Hoài đã có những mổ xẻ đa chiều, thẳng thắn về chủ đề “Hàng hiệu có làm nên đẳng cấp” trong chương trình “Chuyện Cuối Tuần” tuần này.

Diện cây hàng hiệu hơn 3 tỷ đồng

Đạo diễn Lê Hoàng và hoa hậu Thu Hoài mở đầu cuộc trò chuyện về đồ hiệu bằng việc chia sẻ về những món đồ mà chị đang diện trên người. 

Thu Hoài tiết lộ toàn bộ có tổng giá trị khoảng 300 triệu. Nhưng đó không phải là một con số khủng nhất vì Thu Hoài từng mặc trên người một bộ trang phục hơn 3 tỷ đồng.

Khi đạo diễn Lê Hoàng đề nghị Thu Hoài tự đánh giá mức độ chơi đồ hiệu, chị thẳng thắn cho biết đồ hiệu như một đam mê của chị chứ chị không “chơi” để so sánh, hơn thua với bất kỳ ai. “Nhưng cá nhân tôi thấy các chị ở Việt Nam xài đồ hiệu rất “dữ dằn”. Tôi nghĩ mình chỉ ở mức trung bình thôi“, Thu Hoài chia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài và đạo diễn Lê Hoàng bàn về hàng hiệu.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, ở Việt Nam hiện có hai kiểu người dùng hàng hiệu, một là những người thành đạt chơi hàng hiệu, hai là những người đua đòi.

Nam đạo diễn cho rằng, người tiêu dùng cao cấp, có tiền, có sự lựa chọn, họ dùng hàng hiệu xa xỉ anh không nói. Nhưng anh từng biết một cô gái trẻ, gia đình không khá giả, ở nhà trọ, nghề nghiệp chưa ổn định, vẫn đi làm trợ lý make up nhưng xài túi Gucci với giá 70 triệu đồng.

Hoa hậu Thu Hoài thì cho rằng, hàng hiệu dễ gây nghiện và dễ lây lan, ngay cả chính bản thân chị cũng từng phải mất hơn một năm để cai nghiện hàng hiệu. Vì vậy theo chị, những cô gái trẻ thích hàng hiệu, thích đồ đẹp cũng là điều dễ hiểu.

Thu Hoài kể, lúc chị 19-20 tuổi, chị vẫn còn khó khăn nhưng cứ mỗi lần đi ngang qua cửa hàng của LV là chị lại mê mẩn ngắm nhìn những chiếc túi đến mức đụng đầu vào cửa kính. “Tôi mê vì nó quá đẹp. Và thứ hàng hiệu đầu tiên mà tôi sắm đó là chiếc túi LV”, chị nói.

Đạo diễn Lê Hoàng lắc đầu nguầy nguậy, anh vẫn không hiểu rằng tại sao phụ nữ trẻ không phô ra sự trẻ trung mà lại đi trưng trên người những thứ đồ hiệu sang trọng không hợp với tuổi của mình.

Nhưng Thu Hoài khẳng định rằng hết 99% phụ nữ đều muốn sắm cho bản thân mình một món hàng hiệu chỉ trừ những người không hề biết hàng hiệu là gì. Nhưng chị cũng đồng tình rằng, nếu cuộc sống chưa thực sự đủ đầy thì đừng nên ngó tới đồ hiệu, vì đó cũng chỉ là những vật ngoài thân.

Thu Hoài: Nhiều chị em rất bê bối, mặc đồ cẩu thả đến nhãn hàng cũng cảm thấy bị xúc phạm - Ảnh 3.

Cả hai chia sẻ nhiều quan điểm thẳng thắn, đa chiều về chủ đề này

Nhiều chị em mặc hàng hiệu rất bê bối

Đạo diễn Lê Hoàng thừa nhận hàng hiệu thì đẹp thật nhưng đôi khi có nhiều người diện hàng hiệu rất lố bịch và Thu Hoài hoàn toàn đồng tình với nhận định này. Chị cho rằng, không phải đồ hiệu thì mới đẹp, mà trang phục chỉ cần chỉn chu, phù hợp với bản thân và môi trường là đủ khiến bản thân nổi bật.

Đó là lý do mà Thu Hoài không bao giờ mặc đồ hiệu đi họp lớp vì bản thân chị cảm thấy rất lố bịch, đó là môi trường không phù hợp cho những bộ đồ tiền tỷ.

Nhưng sự thật vẫn có rất nhiều người xài hàng hiệu chỉ chú tâm đến việc mua sắm và không quan tâm có hợp với bản thân hay không. Có nhiều chị em rất bê bối, họ mặc đồ cẩu thả đến mức chính nhãn hàng đó cũng phải lắc đầu, thậm chí cảm thấy bị xúc phạm khi nhân vật mặc đồ của họ như vậy”, Thu Hoài nói.

Chị cũng khẳng định “khát vọng hàng hiệu” ở Việt Nam rất mạnh, hay nói cách khác là nhiều người Việt Nam cuồng hàng hiệu và không ở đâu chịu chơi hàng hiệu như ở Việt Nam.

Nhưng khi nghiện hàng hiệu mà không biết điểm dừng có thể làm bản chất người ta xấu đi, thậm chí liên tục đua đòi theo những người xung quanh, dẫn đến nhiều hệ luỵ như tiêu xài hoang phí, vì đồ hiệu có thể bất chấp tất cả.

Đi bên cạnh hàng hiệu thì thị trường hàng giả cũng phát triển vô cùng sôi động. Nhưng với những người “có thâm niên” xài hàng hiệu như Thu Hoài thì chỉ cần nhìn người ta đi ngang qua, chị cũng biết nó là giả hay thật. Chị cũng đưa ra lời khuyên dành cho những người yêu hàng hiệu nhưng chưa đủ khả năng chi trả thì hãy để dành và mua hàng thật.

Khi bạn mua 10 thứ đồ giả thì cũng bằng tiền mua được một thứ đồ thiệt, nhưng 10 cái giả kia sẽ không bán lại được, còn đồ thiệt dù xài có cũ cỡ nào vẫn có thể bán lại được. Điều quan trọng hơn đó là chất xám của người sản xuất và sự tự tin của chính người dùng“, Thu Hoài chia sẻ.

Thu Hoài: Nhiều chị em rất bê bối, mặc đồ cẩu thả đến nhãn hàng cũng cảm thấy bị xúc phạm - Ảnh 5.

HH Thu Hoài cho rằng, nhiều chị em mặc đồ hiệu rất bê bối, cẩu thả.

Hoa hậu Thu Hoài cũng khẳng định chị không lên đây để khoe của, nhưng cả thế giới đều hoan nghênh đồ hiệu thì không có lý do gì để chúng ta không chấp nhận. “Nhưng còn tuỳ theo thu nhập của từng người. Nếu thu nhập khá, như tôi có thể dùng 5-10% để xài đồ hiệu và tôi thường dành dụm 3 tháng để mua một chiếc túi.

Không riêng gì đồ hiệu mà bất cứ đồ gì cũng cần phải có kế hoạch để ổn định tài chính. Và điều quan trọng hơn hết là giá trị của một món đồ không nói lên được giá trị của một con người vì vậy hãy “liệu cơm gắp mắm”, tiêu xài vừa phải“, Thu Hoài bộc bạch.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *