Home / Diễn Đàn Giải Trí / NSND Hồng Vân và Huy Khánh bất ngờ khi biết tuổi thật của Vũ Hà

NSND Hồng Vân và Huy Khánh bất ngờ khi biết tuổi thật của Vũ Hà

Vừa qua, trên kênh Youtube của diễn viên Huy Khánh đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường ghi hình một chương trình. Đây cũng là lần đầu tiên Huy Khánh gặp Vũ Hà ở ngoài đời, nên vô cùng bất ngờ trước diện mạo không tuổi của đàn anh. Anh nói:

 “Tôi coi anh Vũ Hà trên Vlog, thấy anh ấy mặc rất đẹp, gặp ở ngoài càng thấy đẹp hơn, lại mặc đồ chất nữa. Anh Vũ Hà nhiều tuổi rồi mà da mặt mịn căng, tóc cũng mềm mượt. Quả thực, anh Vũ Hà đúng là người không bao giờ già”.

NSND Hồng Vân ngồi gần đó cũng chia sẻ: “Vũ Hà thực sự là người không tuổi. Bây giờ đố ai biết được Vũ Hà bao nhiêu tuổi? Không ai có thể biết được. 

Tôi được biết Vũ Hà sống lâu năm lắm, lại rất nhiều tuổi nhưng không ai biết tuổi thật là bao nhiêu”.

Tiếp lời NSND Hồng Vân, Huy Khánh nói: “Ở ngoài mà nhìn Vũ Hà chỉ nghĩ anh ấy khoảng 40 tuổi thôi, nhưng tôi đoán tuổi thật của anh ấy là trên 50. Cả tôi và Hồng Vân đều không biết tuổi thật của Vũ Hà”.

Đợi Huy Khánh nói hết, Vũ Hà mới tiết lộ tuổi thật của mình. Anh nói: “Năm nay tôi 51 tuổi rồi”.

NSND Hồng Vân và Huy Khánh bất ngờ khi biết tuổi thật của Vũ Hà - Ảnh 3.

Tiết lộ này khiến cả Huy Khánh và NSND Hồng Vân đều ngạc nhiên tột độ. Không ai nghĩ Vũ Hà lại nhiều tuổi và trẻ lâu đến thế.

“Tôi không thể tin được, trời ơi! Anh Vũ Hà 51 tuổi mà môi chín mọng, da mặt căng trắng, body lại chuẩn nữa” – Huy Khánh thốt lên.

Được Huy Khánh khen nhiều quá, Vũ Hà vô cùng sung sướng nên hứa sẽ dẫn đàn em đến nhà Đàm Vĩnh Hưng để xin đồ. Anh nói:

“Tôi biết Huy Khánh từ lâu rồi nhưng đến bây giờ mới được gặp ở ngoài. Cậu ấy rất đẹp trai, khéo léo, miệng lưỡi sát gái. Bởi vậy, hôm nào tôi sẽ dắt Huy Khánh sang nhà bạn thân tôi là Đàm Vĩnh Hưng để xin cho cậu ấy một bộ đồ.

NSND Hồng Vân và Huy Khánh bất ngờ khi biết tuổi thật của Vũ Hà - Ảnh 4.

Lát nữa về tôi sẽ mời Huy Khánh đi ăn, chứ khen nhiều quá tôi ngại”.

Huy Khánh nghe vậy vô cùng sung sướng, liền thốt lên: “Tôi vui lắm mọi người ơi, hôm nay đi quay lần đầu với anh Vũ Hà, anh ấy vui tính lắm. Đã thế tôi còn được anh ấy mời đi ăn và hứa dắt đến nhà anh Đàm Vĩnh Hưng để xin đồ“.

Được biết, Vũ Hà sinh năm 1970, nhiều hơn Đàm Vĩnh Hưng một tuổi. Năm nay anh đã 50 tuổi, tính cả tuổi mụ là 51 nhưng vẫn rất trẻ trung, vui tính. Không chỉ trẻ về ngoại hình, cách nói chuyện của Vũ Hà cũng rất hài hước, thanh niên tính. Bởi vậy, không ai nghĩ anh đã ngoài 50.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bi Rain – Kim Tae Hee lần đầu lộ ảnh gia đình 3 người bên con gái, dân tình dậy sóng vì tò mò gương mặt đứa bé

Vào hôm nay (20/10), tin tức Bi Rain úp mở 1 thông báo quan trọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *