Home / Diễn Đàn Giải Trí / Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp dù tăng cân nhưng vẫn chưa “đỉnh” bằng mỹ nhân này

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp dù tăng cân nhưng vẫn chưa “đỉnh” bằng mỹ nhân này

Đối với nhiều người bình thường thì việc tăng cân đã trở thành một việc ám ảnh và họ luôn cố gắng giảm cân để giữ cho bản thân có được một thân hình thon gọn.

Vậy nên việc tăng cân đối với những ngôi sao trong làng giải trí lại càng áp lực hơn bội phần vì họ luôn muốn mình phải thật hoàn hảo trước công chúng.

Tuy nhiên cũng có không ít sao nữ lại không quá quan tâm đến việc tăng cân, thậm chí dù “thừa cân” nhưng họ vẫn đẹp lung linh. Dưới đây là danh sách những ngôi sao đẹp nhất dù tăng cân!

Park Shin Hye

Trong khi nhiều đồng nghiệp có gương mặt V-line thon gọn thì Park Shin Hye lại sở hữu gương mặt tròn trịa khiến cô trở nên đáng yêu và dễ thương hơn hẳn. Và cũng chính gương mặt bầu bĩnh này đã trở thành thương hiệu của Park Shin Hye giúp cô khác biệt và nổi bật khi đứng cạnh các mỹ nhân khác.

Nhiều lúc gương mặt của người đẹp 30 tuổi này trở nên phúng phính hơn vì tăng cân, tuy nhiên điều đó vẫn không ảnh hưởng gì đến nhan sắc của cô.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi rất chú ý chăm sóc cho làn da của mình nhưng về cân nặng của bản thân thì cô lại không để tâm đến nhiều. Không ít lần Lưu Diệc Phi xuất hiện với một thân hình kém thon khiến netizen phàn nàn, tuy nhiên gương mặt của cô lại không có chỗ nào để chê.

Nhiều năm trước khi hàng loạt ngôi sao nữ chạy theo mốt mặt V-line thì Lưu Diệc Phi vẫn trung thành với gương mặt bầu bĩnh sinh ra đã như vậy của mình. Chính vì gương mặt bầu bĩnh sẵn có nên khi tăng cân, Lưu Diệc Phi cũng không thay đổi gì quá nhiều và mọi người cũng khó nhận ra.

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp dù tăng cân nhưng vẫn chưa đỉnh bằng mỹ nhân này - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng

Nếu Park Shin Hye hay Lưu Diệc Phi đều có gương mặt bầu bĩnh thì Phạm Băng Băng lại là gương mặt V-line chính hiệu mà nhiều người mong ước. 

Ngoài những cái danh mỹ miều như “Nữ hoàng sắc đẹp” hay “Nữ hoàng Cbiz”, Phạm Băng Băng còn có không ít nickname đáng yêu như “Băng béo”, “Phạm Tiểu Mập” chỉ vì cô ăn rất nhiều và thường xuất hiện với hình ảnh tăng cân.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, danh “Nữ hoàng sắc đẹp” ấy được gán cho Phạm Băng Băng quả thật không ngoa khi dù có tăng cân thì nhan sắc và khí chất vẫn “ăn đứt” nhiều sao nữ khác.

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp dù tăng cân nhưng vẫn chưa đỉnh bằng mỹ nhân này - Ảnh 3.

Tưởng Hân

Người đứng đầu trong danh sách này chính là “Hoa phi” Tưởng Hân. Tưởng Hân là một trường hợp đặc biệt khi cô gần như “miễn nhiễm” với những lời chê bai về việc tăng cân, thậm chí cô còn xuất hiện với thân hình không mấy thon gọn ngay cả trên phim.

Tưởng Hân trở nên khác biệt với một phong cách không giống ai, tuy nhiên chẳng ai có thể phủ nhận một điều, đó là người đẹp Chân Hoàn truyện dù có tăng cân nhưng vẫn có sức quyến rũ khó cưỡng.

Phạm Băng Băng, Lưu Diệc Phi được khen xinh đẹp dù tăng cân nhưng vẫn chưa đỉnh bằng mỹ nhân này - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cổ Thiên Lạc thời trẻ điển trai tới nhường nào? Ngũ quan hoàn hảo tới từng góc độ, nhan sắc 25 năm sau vẫn gây sốt

Mới đây, một chủ đề hot trên Weibo nhận được rất nhiều bình luận và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *