Home / Diễn Đàn Giải Trí / Phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh sau hàng loạt lời tố cáo, mỉa mai từ nữ diễn viên

Phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh sau hàng loạt lời tố cáo, mỉa mai từ nữ diễn viên

Ngay mùng 3 Tết năm nay, Nhật Kim Anh đã khiến dân tình xôn xao khi vừa tố chồng cũ không cho gặp con, không cho nhìn mặt con dù là qua điện thoại, vừa mỉa mai bố mẹ chồng cũ bên ngoài đức cao vọng trọng nhưng đối xử với con dâu không ra gì.

Từ đó đến nay, Ngô Bửu Lộc – chồng cũ của nữ diễn viên hoàn toàn giữ im lặng, không phản bác hay đề cập gì đến chuyện này. Mãi tới mới đây, chồng cũ anh mới đăng tải đoạn trạng thái đầy ẩn ý, nói về một mối quan hệ đã qua khiến dân tình cho rằng đang ám chỉ cuộc hôn nhân đổ vỡ và những lùm xùm với Nhật Kim Anh.

Bửu Lộc chia sẻ: “Tất cả mối quan hệ đến với chúng ta như những nhiệm vụ (có thể chỉ 1 tuần hay 1 đời) nhưng chúng đều mang lại cho chúng ta những bài học ý nghĩa thúc đẩy sự trưởng thành của chúng ta.

Hoặc là để lại cho chúng ta vô vàn niềm vui và hạnh phúc hoặc là để lại cho chúng ta rất nhiều bài học vô cùng đắt giá! Hãy trân trọng và “sống” với mỗi phút giây hiện tại mà Thượng đế ban đến!”.

Phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh sau hàng loạt lời tố cáo, mỉa mai từ nữ diễn viên - Ảnh 2.
Phản ứng của chồng cũ Nhật Kim Anh sau hàng loạt lời tố cáo, mỉa mai từ nữ diễn viên - Ảnh 3.

Trước đó, Nhật Kim Anh và Ngô Bửu Lộc cũng ra tòa để giải quyết vụ kiện về quyền nuôi con mà nữ diễn viên là nguyên đơn. Tuy nhiên phiên tòa đã bị tạm hoãn và mâu thuẫn giữa hai người vẫn chưa được gỡ bỏ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn “ông chồng chiều vợ nhất showbiz”

Những ngày nghỉ dịch này lướt đâu đâu trên mạng xã hội cũng thấy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *