Home / Diễn Đàn Giải Trí / Phương Ly, S.T Sơn Thạch tung sản phẩm mới

Phương Ly, S.T Sơn Thạch tung sản phẩm mới

Tối 18/08, ca sĩ Phương LyS.T Sơn Thạch cùng ra mắt MV mới để gửi tặng khán giả hâm mộ. Không chỉ là những sản phẩm được đầu tư chỉn chu về cả phần âm nhạc và hình ảnh, đây còn là những dự án đánh dấu sự kết hợp độc đáo.

MV “Missing you” của Phương Ly là một sản phẩm được sản xuất bởi producer Tín Lê, sáng tác bởi LyLy – nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ trẻ đứng sau rất nhiều bản hit như: 24h, Sao anh chưa về nhà, Anh nhà ở đầu thế…

Với music video được quay bằng khung hình dọc, Phương Ly chỉ xuất hiện một mình và thể hiện nỗi nhớ dành cho người thương theo cách rất riêng.

Cụ thể, mở đầu MV là câu chuyện về một nhân vật bí ẩn đang “theo dõi” cô gái qua kính viễn vọng. Mọi hành động của cô gái đều thu gọn vào tầm mắt của nhân vật này như tưới cây, vẽ tranh, chạy loăng quăng đầy vui vẻ hay sướt mướt khi xem phim…

Nhân vật bị cô gái “bắt quả tang” đang theo dõi mình trong một căn phòng. Và tới tận nơi “khám xét” thì mọi chuyện có diễn biến đầy bất ngờ. Sản phẩm “Missing you” một lần nữa bộc lộ rõ nét cá tính của Phương Ly trong cả cách ăn mặc lẫn kiểu trang điểm, màu tóc…

MISSING YOU – PHƯƠNG LY x TINLE (Official MV)

Cũng mang màu sắc âm nhạc tích cực, S.T Sơn Thạch thể hiện rõ sự chịu chơi trong lần tái xuất này với MV “Phiếu bé ngoan”. Ca khúc chủ đề là một sáng tác của DTAP với chất bumblegum pop chủ đạo.

Sau khi hoàn thành bản thu, nam ca sĩ đã đầu tư thực hiện một MV xoay quanh câu chuyện về cách làm em bé ngoan hay em bé hạnh phúc.

Để truyền tải thông điệp mong muốn, S.T Sơn Thạch đã mời Chi Dân vào vai một anh chàng mọt sách, Quốc Anh đảm nhận nhân vật cầu thủ, Tường Vy là cô gái sống ảo điệu đà bị cô giáo khó tính (Võ Hoàng Yến thủ vai – pv) áp đặt cách sống chuẩn mực.

Phương Ly, S.T Sơn Thạch tung sản phẩm mới - Ảnh 3.

S.T Sơn Thạch mời Võ Hoàng Yến, Chi Dân, Quốc Anh, cô Minh Hiếu “7 miếng đất”… góp mặt trong dự án mới nhất của mình.

Diễn biến của câu chuyện còn mang lại sự thích thú cho khán giả bởi sự xuất hiện của hiện tượng mạng là cô Minh Hiếu “7 miếng đất”.

Đánh tiếng ủng hộ dự án của S.T Sơn Thạch song Ninh Dương Lan Ngọc không tham gia diễn xuất mà bất ngờ góp giọng với phần đọc rap đầy thú vị.

Với MV comeback được đầu tư nhất năm, nam ca sĩ kỳ vọng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, sự lạc quan và yêu đời đến tất cả mọi người.

PHIẾU BÉ NGOAN – S.T SƠN THẠCH x DTAP x NINH DƯƠNG LAN NGỌC | Official Music Video |


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi phải mổ hai lần, nếu mang thai sẽ khó giữ được

Tuần này, tập 10 chương trình Chị em chúng mình sẽ lên sóng, với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *