Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi

Tin vui này vừa được nam diễn viên chính thức xác nhận và chia sẻ trên facebook cá nhân, kèm theo hình ảnh về cô con gái đầu lòng của anh.

Quách Ngọc Tuyên viết: “Cuối cùng giây phút thiêng liêng này cũng đến với ba. Vui lắm, hạnh phúc lắm con biết không!!! Ba biết mẹ đau và cố gắng nhiều! Yêu mẹ, thương con.

Ba mẹ không cần con phải giàu sang hay xuất sắc như một thiên tài, ba mẹ chỉ cần con gái luôn mạnh khoẻ, duyên dáng, ngoan ngoản, có hiếu và biết cách cư xử là được. Luôn nở nụ cười tươi con nha! Hôn con”.

Nam diễn viên cũng tiết lộ, cô bé được chào đời vào ngày hôm qua, 28-10 với cân nặng 3,4kg, dài 51 cm. Chia sẻ về cảm xúc khi làm cha, Quách Ngọc Tuyên bày tỏ, anh sẽ cố gắng làm nghề thật tốt. Có con đồng nghĩa với “gánh nặng” trên vai anh sẽ nhiều thêm một chút nhưng vì cô con gái bé nhỏ và gia đình, anh sẽ cố gắng và tin là mình sẽ được.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đứng ngắm cô con gái đầu lòng.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Cách đây chưa lâu, khán giả còn bất ngờ khi Quách Ngọc Tuyên đột ngột thông báo tới người hâm mộ mình đã có bạn gái và chuẩn bị làm cha.

Theo đó, anh và bạn gái Hồ Thảo Hân yêu nhau một thời gian dài. Bạn gái kém Quách Ngọc Tuyên 10 tuổi. Chuyện tình của họ đều được gia đình 2 bên ủng hộ. Nam diễn viên cũng không giấu đồng nghiệp nhưng đến khi bạn gái chuẩn bị sinh con, anh mới thoải mái chia sẻ với người hâm mộ.

Thời điểm đó, Quách Ngọc Tuyên tâm sự: “Tôi rất mê trẻ con. Bạn gái tôi đang mang bầu. Tôi muốn mai này được thoải mái công khai hình ảnh của em bé.

Tất nhiên, tôi biết nghệ sĩ nào có bạn gái, vợ con đều ít nhiều mất fan. Người hâm mộ của tôi đều là những bạn trẻ, tôi cũng từng nghĩ đến điều này. Nhưng tôi nghĩ họ cũng sẽ hiểu, bởi ở tuổi của tôi bây giờ cũng thích hợp để nghĩ đến chuyện gia đình“.

Dù đã có con nhưng cả Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân đều chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. 

Nam diễn viên cho biết, anh có suy nghĩ thoáng, quan trọng là cả 2 cảm nhận hạnh phúc khi ở bên nhau thay vì chuyện thủ tục. “Khi đứa bé lớn lên, tôi và bạn gái sẽ cùng con nắm tay vào lễ đường. Tôi luôn nghĩ đến hình ảnh đó, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc“, anh chia sẻ thêm.

Thảo Hân cũng đồng quan điểm với Quách Ngọc Tuyên. “Mẹ tôi ban đầu cũng giục chuyện cưới hỏi của 2 đứa. Lúc tôi mang thai, mẹ cũng hỏi bao giờ cưới, sinh em bé xong cưới phải không?

Mẹ anh Tuyên cũng hỏi hai đứa muốn khi nào cưới, mẹ tổ chức cho. Nhưng tôi và anh luôn nói đến thời điểm thích hợp sẽ cưới, còn hiện tại thì chưa. Giờ 2 mẹ hết giục rồi”, Thảo Hân nói.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi - Ảnh 4.

Hai mẹ con Hồ Thảo Hân sau khi vượt cạn.

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc đón con gái đầu lòng với bạn gái kém 10 tuổi - Ảnh 5.

Cô bé nặng 3,4kg dài 51cm và ra đời sớm hơn so với ngày dự sinh 1 tuần.

Khi được hỏi về chuyện yêu đương sớm nở tối tàn của nghệ sĩ, bạn gái Quách Ngọc Tuyên cho rằng, chuyện yêu đương, hôn nhân của người thường giờ cũng chóng vánh, tương lai không ai có thể biết trước nhưng cả hai cảm thấy tin tưởng và hạnh phúc khi ở bên nhau.

Theo chia sẻ của Quách Ngọc Tuyên, mẹ của con gái anh là người rất ngoan hiền và hiểu chuyện, hiếu thảo và sống thật. Anh cảm thấy may mắn vì đang có một tổ ấm hạnh phúc. Điều này giúp anh yên tâm và có động lực phấn đấu làm nghề tốt hơn nữa.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngoại hình nóng bỏng của nữ DJ công khai “thả thính” Đoàn Văn Hậu

© Copyright 2010 – 2019 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *