Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quách Phú Thành mạnh tay chi 150 tỷ đồng mua nhà tặng nhạc phụ

Quách Phú Thành mạnh tay chi 150 tỷ đồng mua nhà tặng nhạc phụ

Quách Phú Thành mạnh tay chi 150 tỷ đồng mua nhà tặng nhạc phụ - Ảnh 1.

Mới đây trong buổi họp báo ra mắt phim, thiên vương Hong Kong đã lên tiếng bảo vệ vợ: “Đây là tin giả. Bây giờ, trên mạng tự do phát ngôn quá nhiều, những kẻ phát tán tin đồn lại không phải chịu trách nhiệm nhưng đương sự rất khó chịu.

Vợ tôi không phải người thuộc giới giải trí, những thông tin như vậy gây tổn thương với cô ấy”. Cuối cùng, nam tài tử khẳng định: “Là chồng của cô ấy, tất nhiên tôi sẽ ủng hộ cô ấy, tôi mong những người vô trách nhiệm này sẽ dừng lại”.

Sau khi lập gia đình Quách Phú Thành nổi tiếng với hình ảnh người chồng si tình, hết lòng vì vợ con. Theo truyền thông xứ Hương Cảng, ngay từ khi kết hôn với Phương Viên, ngôi sao 55 tuổi đã tặng bố vợ 1 căn nhà ở Thượng Hải trị giá 50 triệu HKD (150 tỷ đồng).

Bên cạnh đó để vợ yên tâm dưỡng thai, Quách Phú Thành cũng không tiếc chi thêm 50 triệu HKD để mua thêm 1 căn nhà khác. Một nguồn tin còn cho hay, từ trước khi kết hôn nam tài tử đã mạnh tay chi ra 30 triệu HKD để tậu căn biệt thự đắt đỏ ở Thượng Hải (Trung Quốc). Căn biệt thự ở khu Tân Thiên Địa giàu có bậc nhất thành phố được cho là quà cưới mà anh dành cho vị hôn thê.

Quách Phú Thành mạnh tay chi 150 tỷ đồng mua nhà tặng nhạc phụ - Ảnh 2.

Phương Viên từng là người mẫu không mấy tên tuổi.

Sau khi trở thành bà Quách, Phương Viên từ một nữ người mẫu hạng B nhiều tai tiếng trở thành vị phu nhân sang chảnh, quyền quý, trên người đắp toàn hàng hiệu.

Trong một lần dự show thời trang cùng Quách Phú Thành, Phương Viên từng khiến dư luận xôn xao khi diện túi xách trị giá hơn 40.000NDT (130 triệu đồng), quần áo hơn 90.000 NDT (300 triệu đồng) cộng trang sức phụ kiện, tổng giá trị lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Quách Phú Thành mạnh tay chi 150 tỷ đồng mua nhà tặng nhạc phụ - Ảnh 3.

Được biết cặp đôi cách nhau gần 2 con giáp công khai hẹn hò vào tháng 12/2015.

Phương Viên (SN 1987) là bạn gái duy nhất được nam tài tử thừa nhận mối quan hệ dù anh từng không ít lần dính nghi án tình ái với nhiều người đẹp nổi tiếng trong đó có mỹ nhân phim Diệp Vấn Hùng Đại Lâm. Sau khi về chung một nhà vào năm 2017, nam ca sĩ Hong Kong và vợ lần lượt có với nhau 2 tiểu công chúa.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tùng Dương nhớ cách xưng hô dễ thương của nhạc sĩ Phó Đức Phương dù ông khắt khe đến khắc nghiệt

Trong dòng người viếng nhạc sĩ Phó Đức Phương tại Nhà tang lễ Bộ Quốc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *