Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Lâm

Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Lâm

Sau khi Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm – công khai chuyện ly hôn, nam ca sĩ gần như “biến mất” khỏi mạng xã hội. Chính vì vậy, có không ít tin đồn không hay về anh được lan truyền một cách chóng mặt.

Trước những đồn đoán không có căn cứ về Hoài Lâm, quản lý của nam ca sĩ đã lên tiếng đính chính. Vị này khẳng định không có chuyện Hoài Lâm và ê-kip dùng chuyện ly hôn để gây sự chú ý cho sản phẩm âm nhạc mới:

“Gần đây có một số câu chuyện lời ra tiếng vào không hay, đồn thổi là bên mình cố tình ra nhạc rồi lợi dụng chuyện này để PR. Đây hoàn toàn là bịa chuyện, chúng tôi không bao giờ chủ đích mang những chuyện này ra làm truyền thông bẩn”.

Sau 9 năm gắn bó, Hoài Lâm và vợ chính thức ly hôn.

Về tình trạng hiện tại của Hoài Lâm, quản lý cho hay anh đang về quê sống cùng gia đình. Vị này cũng lên tiếng bênh vực vợ cũ của Hoài Lâm và tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Lâm:

“Có 1 vấn đề mình cũng nói rõ để mọi người đừng hiểu sai, đó là sự nghiệp của Hoài Lâm có đi xuống thì không phải hoàn toàn do Cindy Lư. Thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy tôi là người hiểu rõ nhất.

Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được.

Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Lâm - Ảnh 3.

Quản lý Hoài Lâm chia sẻ về tình trạng hiện tại của nam ca sĩ.

Hi vọng mọi người hiểu và thông cảm cho Cindy, hiện em ấy đang 1 mình nuôi 2 bé gái. Về phía Lâm, bản thân tôi vẫn luôn hi vọng một ngày nào đó em ấy sẽ trưởng thành, thật sự đủ bản lĩnh để quay lại”.

Những chia sẻ của quản lý Hoài Lâm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người yêu mến nam ca sĩ. Tuy nhiên, ngay sau đó quản lý Hoài Lâm đã xóa dòng đăng tải này khỏi trang cá nhân.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mai Phương Thuý tậu nhà từ Nam ra Bắc, Midu cũng chẳng kém cạnh!

© Copyright 2010 – 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp Tầng 17,19,20,21 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *