Home / Diễn Đàn Giải Trí / Quang Hà giàu ngầm, có tới 17 căn nhà khắp mọi nơi?

Quang Hà giàu ngầm, có tới 17 căn nhà khắp mọi nơi?

Vừa qua, chương trình Đấu trường ngôi sao đã lên sóng, với sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Hà, Phi Hùng, Nguyên Vũ, Giang Hồng Ngọc…

Tại đây, các nghệ sĩ đã trình diễn lại những ca khúc đình đám một thời của họ như Khúc dương cầm cho em (Nguyên Vũ), Trăm năm không quên (Quang Hà), Niệm khúc cuối (Giang Hồng Ngọc), Hãy hát lên (Nguyễn Phi Hùng)… để tranh tài cùng nhau.

Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến tiết mục trình diễn ca khúc Trăm năm không quên của ca sĩ Quang Hà. Được biết, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Thịnh, người đang bị ung thư giai đoạn nặng và phải truyền hóa chất đến lần thứ 9. Vì vậy, Quang Hà quyết định trình diễn ca khúc này để tri ân Đức Thịnh.

Sau khi trình diễn xong ca khúc, Quang Hà chia sẻ: “Dù tên tuổi của tôi không quá hot và ồn ào ở showbiz, nhưng tôi vẫn hạnh phúc vì tìm được chỗ đứng nhất định trong tim khán giả.

Chỗ đứng đó được thể hiện qua các liveshow được đầu tư chu đáo, cẩn thận về hình ảnh, bài hát và dàn khách mời. Mỗi lần tôi làm liveshow, luôn có một dàn nghệ sĩ nổi tiếng, gạo cội xuất hiện hùng hậu để ủng hộ tôi.

Từ năm 2010 đến nay, tôi đã thực hiện gần 10 liveshow lớn, để mang tất cả tâm huyết, tiền bạc lẫn đam mê lên sân khấu phục vụ công chúng”.

MC Đình Toàn nghe vậy liền khen Quang Hà: “Anh Quang Hà tuy không nổi bật trên truyền thông nhưng lại luôn cháy vé khi làm show, hát ở các chương trình ca nhạc. Vì vậy nên anh ấy mới có tới tận 17 căn nhà”.

Quang Hà giàu ngầm, có tới 17 căn nhà khắp mọi nơi? - Ảnh 3.

Từ “cháy vé” của MC Đinh Toàn bỗng nhắc Quang Hà nhớ lại sự cố bị cháy sân khấu (cung Việt Xô) ngay trước đêm diễn vài ngày cách đây một năm, khiến anh thiệt hại hàng tỷ đồng. Anh lập tức lên tiếng một cách chua xót:

“Về chuyện cháy, bạn bè thường trêu tôi rằng, cứ hễ mời tôi đến chương trình, show diễn của họ không những cháy vé mà còn cháy cả rạp”.

Tiếp đó, Quang Hà cũng không quên dành lời khen ngợi cho Quang Cường, người quản lí thân thiết đã đồng hành cùng mình suốt hơn chục năm qua và lên tiếng giải thích về nguồn tiền có được để sở hữu đến 17 căn nhà. Anh nói:

“Nhờ có anh Quang Cường mà các show tôi làm ít khi bị lỗ. Ngược lại, tôi còn thu lại kha khá tiền bạc để tái đầu tư vào những sản phẩm âm nhạc tiếp theo phục vụ khán giả.

Không những vậy, tôi còn dư được một ít tiền để đầu tư, kinh doanh ở những lĩnh lực khác ngoài âm nhạc”.

Được biết, Quang Hà từng tiết lộ về khối tài sản của mình: “Cỡ khoảng 17 ngôi nhà trong đó tôi vừa mua được một mảnh đất nữa và đang xây chia thành những phòng nhỏ để cho thuê”.

Quang Hà giàu ngầm, có tới 17 căn nhà khắp mọi nơi? - Ảnh 4.

Tiếp sau Quang Hà, Nguyên Vũ cũng khiến khán giả phải choáng ngợp với màn trình diễn bài hát Khúc dương cầm cho em.

Anh thậm chí còn chơi trội hơn cả Quang Hà khi đem hẳn xe Lamborghini tiền tỷ lên sân khấu, khiến MC Đình Toàn phải thốt lên: “Nhờ Nguyên Vũ tôi mới biết cảm giác ngồi Lamborghini kiêu hãnh đến nhường nào”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mặc cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ

Trong ngày hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *