Home / Diễn Đàn Giải Trí / Rộ tin Tạ Đình Phong 4 lần cầu hôn Vương Phi đều thất bại, bị người tình ra “phán quyết” ngặt nghèo

Rộ tin Tạ Đình Phong 4 lần cầu hôn Vương Phi đều thất bại, bị người tình ra “phán quyết” ngặt nghèo

Chuyện tình hợp tan tốn nhiều giấy mực của Vương Phi – Tạ Đình Phong bao năm qua gây tranh cãi lớn, nguyên nhân là bởi những lùm xùm xung quanh những nhân vật có liên quan mật thiết là Trương Bá Chi và Lý Á Bằng.

Cả hai dường như đắm chìm trong tình yêu mà quên đi mất trách nhiệm làm cha làm mẹ với những đứa con riêng. Mới đây trang QQ còn chia sẻ thêm 1 thông tin gây sốc hơn nữa đó chính là việc Vương Phi từng 4 lần từ chối lời cầu hôn của tình trẻ.

Chính giới truyền thông Đài Loan là phía tung tin đang chú ý kia. Dù rằng ngỏ lời tới tận 4 lần song chồng cũ của Trương Bá Chi vẫn bị cự tuyệt thẳng thừng. 

Nguyên nhân là bởi Vương Phi từng 2 lần thất bại trong hôn nhân, giờ đây chuyện này đối với cô không còn là trọng tâm. Vương Phi còn chia sẻ thẳng thắn: “Nếu muốn tái hôn thì hãy đợi đến khi 60 tuổi rồi hẵng tính”. 

Điều này có nghĩa Tạ Đình Phong phải đợi tới 10 năm sau mới có thể “danh chính ngôn thuận” kết hôn với người phụ nữ của cuộc đời mình.

Rộ tin Tạ Đình Phong 4 lần cầu hôn Vương Phi đều thất bại, bị người tình ra phán quyết ngặt nghèo - Ảnh 2.

Trang QQ còn để ngỏ rằng chưa thể xác định được thông tin trên là đúng hay sai. Mặc dù vậy, thái độ mập mờ của cả 2 thời gian gần đây cũng khiến dân tình bán tín bán nghi về tình cảm của 2 người. Trên thực tế,

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Khán giả phì cười vì “sạn” vô lý trong phim Hoa hồng trên ngực trái tập 36

Những tập gần đây của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái tập trung khai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *