Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ

Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP khiến khán giả thích thú khi thông báo sẽ lần đầu mang ca khúc “Có chắc yêu là đây” biểu diễn trực tiếp trong chương trình hoành tráng được tổ chức tại Hồ Bán Nguyệt, quận 7, TP.HCM.

Sự kiện này dự kiến đón 8000 khán giả và Sơn Tùng M-TP cũng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bất ngờ, thú vị khi thể hiện bản hit mới nhất trên sân khấu live.

Sơn Tùng M-TP lỡ duyên mang hit “Có chắc yêu là đây” hát trước 8000 khán giả.

Tuy đã tập luyện và chuẩn bị trong suốt thời gian qua, nhưng chiều ngày 28/07, đại diện BTC chính thức xác nhận chương trình sẽ bị hủy bỏ để phòng tránh dịch Covid-19. Một số hoạt động của sự kiện sẽ được thực hiện theo hình thức trực tuyến để tránh tụ tập nơi đông người.

Dù lỡ duyên hát hit “Có chắc yêu là đây” trước công chúng, nhưng Sơn Tùng M-TP cũng đang ấp ủ, triển khai hàng loạt kế hoạch mới để gửi tặng tới khán giả.

Vào những ngày cuối tháng 7, giọng ca gốc Thái Bình sẽ góp mặt trong một dự án truyền cảm hứng về sự khác biệt cho giới trẻ. Sau một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ, anh cho biết: “Khác biệt mang nhiều ý nghĩa trên con đường của Sơn Tùng M-TP lắm.

Trong âm nhạc, tư duy và lối đi khác biệt giúp tôi giữ được niềm đam mê muốn khám phá nhiều hơn, nhiều hơn nữa những giới hạn, để tạo ra những ý tưởng mà bản thân và những người đồng đội vỡ òa nhất.

Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ - Ảnh 2.

Hiện tại Sơn Tùng M-TP tham gia một dự án truyền cảm hứng về sự khác biệt cho giới trẻ. Song song đó, anh cũng chính thức công bố hàng loạt nghệ sĩ sẽ đầu quân về công ty của anh để phát triển sự nghiệp.

Hành trình khác biệt giúp chất nghệ sĩ trong tôi nhiều lần được bùng nổ”. Đồng hành cùng anh trong dự án sẽ gồm có cả: Chàng trai có vẻ đẹp phi giới tính Mộng Thường, mẫu nam Việt Dũng, cô gái lai Pháp Amandine, cô nàng cá tính Thục Anh…

Và trong suốt những ngày qua, Sơn Tùng M-TP cũng lần lượt công bố hàng loạt các nghệ sĩ tài năng đã đầu quân về công ty giải trí của anh để cùng hoạt động và phát triển sự nghiệp trong thời gian tới như: ca sĩ Kay Trần, producer Onionn, show director Long Halo…

Đây là một trong số những dự án trọng điểm Sơn Tùng M-TP đang triển khai trong năm 2020 với hi vọng nhiều nghệ sĩ sẽ có cơ hội phát triển tài năng ở cả thị trường trong nước, quốc tế.

Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ - Ảnh 3.

Mộng Thường là một trong số những nhân vật góp mặt trong dự án truyền cảm hứng của Sơn Tùng M-TP.

Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ - Ảnh 4.
Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ - Ảnh 5.
Sân khấu live hoành tráng hit “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng bị hủy bỏ - Ảnh 6.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *