Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi

Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi

Mới đây, làng giải trí Đài Loan xôn xao trước thông tin ngôi sao nhí đình đám một thời Tiểu Bân Bân (tên thật Ôn Triệu Vũ) tái hôn với một cô gái người Việt.

Nguyên do là vì vào ngày Valentine (14/2) vừa qua, Tiểu Bân Bân bất ngờ đăng tải hình ảnh nắm tay một cô gái vô cùng tình cảm lên trang cá nhân. Vì ngón tay áp út của cô gái nọ có đeo nhẫn, vị trí chỉ dành cho nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn nên nhiều người cho rằng nam diễn viên kết hôn lần ba.

Tiểu Bân Bân và bạn gái người Việt.

Tiểu Bân Bân sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Tuy vậy, nam diễn viên xác nhận đang hẹn hò cùng bạn gái người Việt. Cặp đôi đã qua lại được hơn một năm. Bạn gái của Tiểu Bân Bân có tên thân mật là Tiểu Anh, năm nay 28 tuổi, kém anh 14 tuổi, hiện đang làm nhân viên trang điểm.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 17/2, Tiểu Bân Bân tiếp tục hé lộ nhiều thông tin về bạn gái người Việt. Ngôi sao 42 tuổi chia sẻ Tiểu Anh không hề biết anh là người nổi tiếng: “Cô ấy không hề biết tôi từng là ngôi sao. Khi đi hẹn hò, nhiều người nhận ra tôi, còn bảo dạo này tôi gầy đi. Cô ấy thấy thế liền hỏi sao anh có lắm bạn bè vậy, anh được nhiều người biết đến thế”.

Tiểu Bân Bân tiết lộ sau một thời gian ở bên nhau, anh và bạn gái đã cân nhắc đến việc kết hôn. Các con của nam diễn viên cũng rất ủng hộ mối quan hệ của họ.

“Các con nói với tôi rằng: đời người chỉ có một lần, nên cần phải nắm lấy cơ hội. Chính con cái đã giúp tôi có dũng khí để nghĩ đến việc kết hôn thêm lần nữa”, nam diễn viên nói.

Hiện tại, Tiểu Anh đã trở về Việt Nam, tuy vậy cả hai vẫn thường xuyên giữ liên lạc. Sao nhí một thời kể: “Hôm qua, tôi và cô ấy vừa nói chuyện cùng nhau xong. Cô ấy bảo những ngày qua có nhiều người kết bạn với cô ấy trên trang cá nhân. Có lẽ thông tin tôi tái hôn được đăng tải trên báo chí nên mọi người quan tâm”.

Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi - Ảnh 2.

Tiểu Bân Bân kể chuyện tình cảm với bạn gái người Việt.

Khi phóng viên hỏi: “Bạn gái có biết về quá khứ (đã trải qua 2 lần đò và có 3 đứa con) của anh không?”, Tiểu Bân bân tỏ ra né tránh: “Cô ấy có biết đôi chút, nhưng tôi nghĩ mình không nên đề cập nhiều về quá khứ. Chuyện này không có ai đúng ai sai cả”.

Tiểu Bân Bân là sao nhí đình đám Đài Loan trong những năm thập niên 80. Với bộ phim “Tái Kiến A Lang”, anh đã giành được giải thưởng Chuông Vàng cho “Ngôi sao nhí xuất sắc nhất” của Đài Loan và là diễn viên trẻ tuổi nhất từ trước tới nay đoạt được giải thưởng này. 

Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi - Ảnh 3.

Tiểu Bân bân từng là sao nhí đình đám Đài Loan một thời.

Tuy nhiên khi trưởng thành, Tiểu Bân Bân không thể duy trì được danh tiếng thời bé. Anh buộc phải bỏ nghề diễn viên, chuyển sang làm nhiều công việc khác nhau để mưu sinh.

Trước khi hẹn hò với bạn gái người Việt, Tiểu Bân Bân từng trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 3 cậu con trai dễ thương. 

Đặc biệt, cậu con trai thứ hai của anh là Tiểu Tiểu Bân đã gia nhập làng giải trí khi mới 5 tuổi vì sở hữu diện mạo đáng yêu và thừa hưởng tài năng của cha. Cậu từng đã tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Trạm Kế Tiếp Của Hạnh Phúc”, “Trời Sinh Một Cặp”,…

Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi - Ảnh 4.

Tiểu Bân Bân trải qua 2 cuộc hôn nhân và có 3 con trai.

Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi - Ảnh 5.

Cậu con trai thứ 2 – Tiểu Tiểu Bân được cha cho gia nhập làng giải trí từ nhỏ.

Sao nhí đình đám Đài Loan tiết lộ chuyện tình cảm với bạn gái người Việt kém 14 tuổi - Ảnh 6.

Hiện tại, Tiểu Bân Bân đang chăm sóc 2 cậu con trai đầu.

Năm 2017, Tiểu Bân Bân chia tay người vợ thứ 2 do cô không tán thành với cách anh biến con trai thành siêu sao khi còn nhỏ. Sau khi ly hôn, nam diễn viên chăm sóc 2 con trai đầu, còn cậu con trai út sống cùng mẹ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn “ông chồng chiều vợ nhất showbiz”

Những ngày nghỉ dịch này lướt đâu đâu trên mạng xã hội cũng thấy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *