Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sau 5 năm gặp lại, thí sinh bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Việt Hương

Sau 5 năm gặp lại, thí sinh bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Việt Hương

Vừa qua, chương trình Lò võ tiếu lâm 2020 đã lên sóng, với sự góp mặt của ban giám khảo gồm nghệ sĩ Trung Dân, nghệ sĩ Việt Hương và nghệ sĩ Thanh Hằng.

Chương trình tuần này xuất hiện rất nhiều thí sinh tiềm năng, với những phần thi vô cùng gay cấn. Tuy nhiên, gây ấn tượng nhất với khán giả và giám khảo là thí sinh Công Tôn Nghĩa.

Được biết, Công Tôn Nghĩa hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông, diễn xuất chỉ là nghề tay trái. Tuy nhiên, anh rất đam mê nghề diễn và vẫn đi diễn ở sân khấu cuả diễn viên Trịnh Kim Chi.

Công Tôn Nghĩa cho biết thêm, cách đây 5 năm, anh từng tham gia một cuộc thi về hài, có Việt Hương làm giám khảo nhưng bị chính nữ danh hài đánh trượt. Trong cuộc thi năm đó, anh thi cùng với Lê Dương Bảo Lâm và Lê Dương Bảo Lâm giành chiến thắng trước anh. Anh nói:

“Con muốn tham gia cuộc thi này vì có mặt cô Việt Hương, một người quen của con. Con muốn cô Việt Hương chứng kiến sự nỗ lực, thay đổi của con. Con còn nhớ, cách đây 5 năm, cô Việt Hương hứa sẽ nhớ tên con nên con phải quay lại đây gặp cô xem cô còn nhớ con không”.

Ngay khi biết mình từng chấm thi cho Công Tôn Nghĩa cách đây 5 năm, Việt Hương liền bất ngờ thốt lên:

“Trời ơi, đã 5 năm rồi mà em vẫn còn mê hài đến như thế này, chị vô cùng ngưỡng mộ. Không thể tin được em ngày ngày đi làm rồi ban đêm đi diễn”.

Tuy nhiên, nữ danh hài lại thú nhận rằng cô đã ngồi làm giám khảo quá nhiều cuộc thi và chấm quá nhiều thí sinh nên không hề nhớ Công Tôn Nghĩa là ai cho đến khi được nhắc.

Sau 5 năm gặp lại, thí sinh bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Việt Hương - Ảnh 3.

Cô cũng nghiêm khắc nhắc nhở Công Tôn Nghĩa và lôi thí sinh này ra so sánh với Lê Dương Bảo Lâm: “Dù 5 năm rồi nhưng chị chưa thấy em tự tin trên sân khấu. Em phải nỗ lực hơn nữa chứ cùng thi với em mà Dương Lâm bây giờ đã khác lắm rồi”.

Với lý lịch như vậy, Côn Tôn Nghĩa nhận được nhiều kỳ vọng từ ban giám khảo, ai cũng mong anh sẽ bùng nổ. Tuy nhiên, Công Tôn Nghĩa lại không gây được nhiều dấu ấn để chinh phục giám khảo.

Ở vòng đầu tiên, Công Tôn Nghĩa diễn chung một tiểu phẩm với bạn thân mình và kết hợp khá ăn ý.

Tuy nhiên, thí sinh này lại không mang lại tiếng cười nào cho ban giám khảo. Chỉ có Việt Hương là cố cười một lần cho có lệ.

Sau khi xem xong tiết mục, nghệ sĩ Trung Dân thẳng thắn nói: “Tiểu phẩm của bạn cũng có chủ đề, thông điệp là làm sao để tự tin chinh phục người khác, nhưng rất tiếc nó bị ít tiếng cười”.

Sau 5 năm gặp lại, thí sinh bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Việt Hương - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Thanh Hằng cũng nhắc nhở: “5 năm rồi, chúng tôi cần bạn phải có sự bùng nổ và bất ngờ hơn thế này”.

Dù bị nhắc là thế, nhưng đến vòng thi thứ hai, Công Tôn Nghĩa còn tỏ ra đuối sức hơn về cả kịch bản lẫn cách diễn. Điều này khiến anh bị loại thẳng.

Thậm chí, thí sinh này còn bị Việt Hương nhận xét là thoại không có lực, không nói tròn vành rõ chữ như người bạn trợ diễn cho mình.  

Sau khi xem xong tiết mục của Công Tôn Nghĩa, Việt Hương nói thẳng:

Sau 5 năm mà em diễn vẫn vậy, em thậm chí còn không có lực bằng cả bạn phụ diễn. Nhịp phách trong người em cũng chưa tốt nên em chưa bắt được cái nhịp của kịch. Em phải cố gắng rất nhiều nữa mới có thể theo đuổi được nghề này”.

Sau 5 năm gặp lại, thí sinh bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Việt Hương - Ảnh 5.

Những lời nhận xét thẳng thừng này của Việt Hương khiến Công Tôn Nghĩa phải bật khóc ngay trên sân khấu và nức nở nói:

“Con biết là con không hay, không giỏi. Con đến với cuộc thi này vì biết có cô Việt Hương ở đây. Cho con ôm cô một cái được không ạ?”.

Thái độ nức nở của Công Tôn Nghĩa khiến Việt Hương cũng phải rưng rưng nước mắt, liền chạy lên ôm chầm lấy thí sinh.

Sau 5 năm gặp lại, thí sinh bật khóc nức nở vì lời nhận xét của Việt Hương - Ảnh 6.

Việt Hương rưng rưng nước mắt

Nghệ sĩ Thanh Hằng và Trung Dân sau đó có động viên Công Tôn Nghĩa rằng anh có nhiều ưu điểm về ngoại hình nên có thể rẽ sang hướng diễn xuất.

Tôi biết bạn mê nghề nhưng tôi thấy cái bạn thể hiện chưa đủ lực. Tôi mong bạn sẽ nghiên cứu kỹ hơn con đường của mình. Tôi hi vọng sẽ có thể gặp lại bạn ở một bộ phim truyền hình nào đó” – nghệ sĩ Trung Dân nói.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa, đó là cái “đủ” của tôi”

Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *