Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sau hơn 1 năm sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi quyết định tổ chức hôn lễ tại Bali vào cuối năm nay nhưng chú rể là ai?

Sau hơn 1 năm sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi quyết định tổ chức hôn lễ tại Bali vào cuối năm nay nhưng chú rể là ai?

Một trong những bí ẩn lớn nhất của làng giải trí Hong Kong chính là danh tính của người tình bí mật mà Trương Bá Chi yêu thương và mang thai, hạ sinh quý tử thứ 3.

Đến bây giờ, khi bé Tiểu Vương Tử đã tròn hơn 1 tuổi, Trương Bá Chi vẫn chưa công khai người đàn ông bí mật ấy là ai, liên tục phủ nhận những lời đồn đoán của báo chí về Tạ Đình Phong , đại gia Singapore, những người tình kém tuổi,…

Tuy nhiên, mới đây, trang Sohu có bài viết chia sẻ thông tin gây xôn xao. Trong bài viết này, một nguồn tin tiết lộ, nàng “Tinh Nữ Lang” sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay tại hòn đảo Bali xinh đẹp. Mọi sự chú ý dổ dồn về nhân vật “nam chính”, và theo những gì mà bạn bè hé lộ với trang Sohu thì người này là Hà Mạnh Hoài – nam diễn viên kém Trương Bá Chi tới 9 tuổi.

Hà Mạnh Hoài và Trương Bá Chi từng có khoảng thời gian hợp tác với nhau trong 1 dự án phim. Anh luôn coi vợ cũ Tạ Đình Phong là nữ thần và bày tỏ sự quý mến. Cả hai đã hẹn hò và quyết định về chung 1 nhà.

Tới lúc kết hôn, Trương Bá Chi rất có thể sẽ tuyên bố cha của Tiểu Vương Tử là ai. Điều này khiến các fan vô cùng chờ đón.

Sau hơn 1 năm sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi quyết định tổ chức hôn lễ tại Bali vào cuối năm nay nhưng chú rể là ai? - Ảnh 2.
Sau hơn 1 năm sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi quyết định tổ chức hôn lễ tại Bali vào cuối năm nay nhưng chú rể là ai? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây vẫn được cho là tin đồn và chưa có bất cứ lời xác nhận nào của các nhân vật liên quan. Có lẽ, công chúng cần chờ đợi những bài đăng Trương Bá Chi công bố trên mạng xã hội hoặc các bài phỏng vấn.

Sau hơn 1 năm sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi quyết định tổ chức hôn lễ tại Bali vào cuối năm nay nhưng chú rể là ai? - Ảnh 4.
Sau hơn 1 năm sinh quý tử thứ 3, Trương Bá Chi quyết định tổ chức hôn lễ tại Bali vào cuối năm nay nhưng chú rể là ai? - Ảnh 5.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi

Nguồn: Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Ngất ngây đường cong tuyệt mỹ của siêu mẫu U60 Elle Macpherson

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *