Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường

Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường

Mới đây, tin đồn Linh Ngọc Đàm và Midu mâu thuẫn khi quay MV “Anh nghĩ anh là ai?” bất ngờ bị khơi lại làm “dậy sóng” trong cộng đồng mạng. Mặc dù phía Midu và Linh Ngọc Đàm đã hé lộ tin nhắn chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đây chính là chiêu trò tạo sự chú ý của cả hai. Thậm chí, một số người còn nghi vấn Linh Ngọc Đàm chính là người tung loạt mâu thuẫn kia.

Trước những bàn tán của dư luận, mới đây cả Linh Ngọc Đàm và nam chính của MV “Anh nghĩ anh là ai?” Trần Anh Huy đã chính thức lên tiếng giải thích thực hư. Đáng chú ý, khi nói về ồn ào với Midu, Linh Ngọc Đàm khẳng định không hiểu sao lại bị khơi dậy và cô không cần dùng cách này để gây chú ý.

Đặc biệt, chia sẻ về tin đồn bị sàm sỡ trong lúc quay MV, Linh Ngọc Đàm viết: “Làm diễn viên thì phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản. Em cũng đâu phải dạng hiền lành ngoan ngoãn gì mà để người ta sàm sỡ hay đánh đập mà không lên tiếng”.

Biến căng của Midu và Linh Ngọc Đàm đang gây chú ý của dân mạng

 Câu chuyện tức cười nhất là phốt của chị MiDu. Chưa bàn đến đúng sai nhưng em không hiểu thông tin ở đâu là em tố, em bóc phốt, em than thở, em ấm ức?

Em chả nói gì. Em đi quay MV trong 2 ngày và em về thẳng nhà từ đó về sau ngoài truyền thông cho MV ra em chả nói gì. Mọi người ơi có logic 1 tí đi. Tin đồn tự nhiên xuất hiện xong cái mọi người kêu em tố? Ủa em tố gì.

Làm diễn viên thì phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản. Em cũng đâu phải dạng hiền lành ngoan ngoãn gì mà để người ta sàm sỡ hay đánh đập mà không lên tiếng vì “không có chỗ đứng” đâu? Em không cần gì phải có chỗ đứng. Ai mà động vào em em chả tốc váy lên em mắng 8 hướng chứ em cần gì vào showbiz mà em phải chịu đựng?

Thôi kết thúc ở đây nói chung mọi người cũng biết em không phải kiểu người khi mọi chuyện ập đến sẽ khóc lóc hay phân trần để cho mọi người thương đâu ai ghét cứ ghét nhưng cái gì em làm em nhận còn cái gì em không làm là em không nhận. Cây ngay không sợ chết đứng làm gì căng.

Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường - Ảnh 2.
Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường - Ảnh 3.
Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường - Ảnh 4.

Linh Ngọc Đàm cho biết, những biến cố vừa trải qua là bài học giúp cô mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường - Ảnh 5.

Không chỉ phủ nhận tin đồn rạn nứt với Midu, Linh Ngọc Đàm cũng mong mọi việc sẽ kết thúc tại đây để tránh gây thêm thị phi không đáng.

Trần Anh Huy – nam chính MV “Anh nghĩ anh là ai?” lên tiếng hé lộ quan hệ của Midu – Linh Ngọc Đàm trên phim trường

Liên hệ với Trần Anh Huy – nam chính MV “Anh nghĩ anh là ai?” để tìm hiểu thêm, người này cho biết hiện tại không phản hồi thêm vì MV đã quay rất lâu rồi. Khi được hỏi về thái độ của Midu và Linh Ngọc Đàm trên phim trường, Trần Anh Huy chia sẻ: “Tin đồn chỉ là tin đồn thôi. Midu và Linh Ngọc Đàm cư xử với nhau rất bình thường”.

Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường - Ảnh 6.

Trần Anh Huy không phản hồi gì thêm giữa loạt ồn ào

Sau Linh Ngọc Đàm, nam chính MV chính thức lên tiếng về ồn ào sàm sỡ, hé lộ thái độ thật của Midu ở phim trường - Ảnh 7.

Hiện tại drama hậu MV đầu tay của Midu đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ dân mạng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cổ Thiên Lạc thời trẻ điển trai tới nhường nào? Ngũ quan hoàn hảo tới từng góc độ, nhan sắc 25 năm sau vẫn gây sốt

Mới đây, một chủ đề hot trên Weibo nhận được rất nhiều bình luận và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *