Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sau scandal trốn thuế rúng động, Phạm Băng Băng tiết lộ chuẩn bị quay phim mới

Sau scandal trốn thuế rúng động, Phạm Băng Băng tiết lộ chuẩn bị quay phim mới

Mới đây, Phạm Băng Băng đã có bài phỏng vấn độc quyền với một trang tin tức giải trí. Tại đây nữ diễn viên lần đầu tiết lộ về dự án phim mới mình sắp tham gia: “Đang trong quá trình viết kịch bản. 

Sau khi kịch bản hoàn thành, sẽ tiến hành khởi quay. Nếu như có quay phim mới thì nhất định sẽ chia sẻ với các bạn”. Song mỹ nhân sinh năm 1981 không bật mí thêm thông tin về dự án đánh dấu sự trở lại.

Bên cạnh đó, cô cũng trải lòng về quãng thời gian khó khăn vì scandal: “Khó khăn, gian khổ giống một tên tiểu nhân. Bạn càng sợ, hắn càng ức hiếp. Bạn càng mạnh mẽ, hắn sẽ chỉ biết sợ sệt. Chỉ cần muốn vượt qua, chúng ta chắc chắn sẽ vượt qua”.

Thông tin về việc Phạm Băng Băng quay trở lại với diễn xuất nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Các trang giải trí lớn đều có bài viết về thông tin này, còn với fan, đây sẽ là sự trở lại đầy hoành tráng trong cột mốc sự nghiệp của thần tượng. Theo một nguồn tin, rất có thể đây sẽ là dịp hội ngộ giữa Phạm Gia và nữ đạo diễn Lạc lối ở Bắc Kinh Lý Ngọc.

Sau scandal trốn thuế rúng động, Phạm Băng Băng tiết lộ chuẩn bị quay phim mới - Ảnh 2.

Trước đó, Lý Ngọc từng để lại lời nhắn trong dịp sinh nhật Phạm Băng Băng (ngày 16/9): “Chờ ngày chúng ta lại cùng nhau làm phim”. Sau nó, sao nữ Hoàn Châu cách cách đáp lại: “Không còn xa nữa, rất mong chờ”.

Thời gian qua Phạm Băng Băng tích cực hoạt động để chuẩn bị tái xuất làng giải trí. Gương mặt cô phủ kín các trang bìa tạp chí trong nước. Cô cũng dần được xuất hiện trở lại trong các sự kiện, thậm chí trở thành đại diện toàn cầu cho một hãng mỹ phẩm lớn của Pháp. 

Cái tên Phạm Băng Băng vốn đã rất có sức hút với dư luận và truyền thông. Hơn nữa, cô có quan hệ với nhiều nhân vật đình đám trong làng giải trí, sự bản lĩnh, lão luyện sau khi trải qua nhiều sóng gió. Do đó, báo chí nhận định, ngày trở lại của nàng Võ Mỵ Nương sẽ không còn xa.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mặc cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ

Trong ngày hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *