Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sau VTV Awards 2020, Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và mối quan hệ thật sự với Quỳnh Kool

Sau VTV Awards 2020, Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và mối quan hệ thật sự với Quỳnh Kool

Cụ thể, trong livestream, nhắc đến việc trượt giải “Diễn viên nam ấn tượng”, Thanh Sơn cho rằng VTV Awards 2020 đã khép lại, giải thưởng thuộc về ai đều xứng đáng, không nên nhắc lại chuyện đã qua vì tương lai ở phía trước. Đến thời điểm hiện tại anh cảm thấy vui vì đã nhận được tình cảm của khán giả sau 2 bộ phim đã cống hiến năm qua.

Thanh Sơn cũng thẳng thắn chia sẻ: “Nếu lỡ năm nay có được giải thì tôi cho rằng phần lớn đến từ sự may mắn.

Không phủ nhận nỗ lực trong năm qua nhưng như thế là chưa đủ. Tôi muốn có một vai diễn dài hơi hơn, ấn tượng hơn để khi cầm chiếc cúp trên tay phải hoàn toàn là tự tin 100% chứ không chỉ mong chờ may mắn. Như thế mới xuất sắc. Vì thế hẹn chiếc cúp vào một dịp khác”.

Thanh Sơn livestream với khán giả

Nam diễn viên sinh năm 1991 cho rằng 2 vai diễn: thầy giáo Duy (Đừng bắt em phải quên) và Giám đốc pháp chế Sơn (Tình yêu và tham vọng) là dấu ấn vui trong sự nghiệp.

“Với tôi, 10 năm hoạt động nghệ thuật vừa qua nói như kiểu “Đường lên đỉnh Olympia” thì chỉ giống như phần thi Khởi động và Vượt chướng ngại vật. Sau 10 năm là bước vào phần Tăng tốc – phần thi không cho phép bản thân được sai lầm mà phải nỗ lực. Như thế mới không phải dùng đến “Ngôi sao hy vọng” ở phần “Về đích”.

Vì thế hiện tại, dự định sắp tới là chưa có dự định gì. Sau khi xuất hiện 2 phim/năm thì tôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi, reset và update bản thân lên phiên bản mới. Tôi hi vọng sản phẩm sau sẽ dấu ấn hơn”, Thanh Sơn chia sẻ.

Sau VTV Awards 2020, Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và mối quan hệ thật sự với Quỳnh Kool - Ảnh 2.

Thanh Sơn và Xuân Nghị trong lễ trao giải VTV Awards 2020

Nói về Xuân Nghị – diễn viên ấn tượng năm nay, nam diễn viên cho biết cả hai đã diễn chung 1 tập trong “Nhà trọ Balanha”.

“Ở tập đó, Cao Minh Bách của Xuân Nghi chỉa là diễn viên chưa tên tuổi còn Thanh Sơn đã nổi tiếng. Nhưng hôm qua, VTV Awards là một cái kết cực kỳ trào phúng vì chứng minh ngoài đời Xuân Nghị hót hơn Thanh Sơn rất nhiều”, nam diễn viên hài hước kể.

Sau VTV Awards 2020, Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và mối quan hệ thật sự với Quỳnh Kool - Ảnh 3.

Cũng trong buổi livestream, khi được hỏi về chuyện gia đình, Thanh Sơn gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thừa nhận đã ly hôn: “Tôi đã từng có gia đình nhưng sau đấy chúng tôi đã ly hôn được một thời gian”.

Nhắc đến chuyện ly hôn và “phim giả tình thật” với Quỳnh Kool, Thanh Sơn giải thích: “Có thời điểm nhiều người cố gắng “đẩy thuyền” Sơn – Quỳnh vì ăn ý và đẹp đôi nhưng cũng có người nói Sơn đã có vợ.

Nhưng thực tế là đồng nghiệp nên Quỳnh biết tôi đã ly hôn. Nhưng có lẽ do cả hai đều FA (độc thân) nên diễn với nhau ngọt hơn. Nhưng đó là phim, còn chúng tôi hoàn toàn không có chuyện yêu nhau”.

Sau VTV Awards 2020, Thanh Sơn thừa nhận ly hôn và mối quan hệ thật sự với Quỳnh Kool - Ảnh 4.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong đêm trao giải VTV Awards 2020


Source link

About Trần Lê

Check Also

7 tình tiết vô lý nhưng xuất hiện nhan nhản trong phim cổ trang Hoa ngữ

Phim cổ trang Trung Quốc vốn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ nội dung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *