Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Siêu Bão” FWD Music Fest đã càn quét thủ đô Hà Nội như thế nào?

“Siêu Bão” FWD Music Fest đã càn quét thủ đô Hà Nội như thế nào?

Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest – #Sốngđầy2019 được nhiều người dân ví von là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng hàng đầu trong năm bởi những cái siêu độc – siêu hoành tráng của mình.

Từ “áp thấp nhiệt đới” sân khấu…

Mở màn sương sương cho đêm nhạc hội FWD Music Fest là “áp thấp nhiệt đới” Lighting & Laser show và pháo hoa cực kỳ đặc sắc và hoành tráng mà khán giả Việt Nam hiếm có cơ hội được thưởng thức.

Bên cạnh đó, sân khấu FWD Music Fest đã thực sự làm cho khán giả có mặt tại SVĐ Mỹ Đình phải choáng ngợp. Với chiều dài gần 100m, cao 21m được hỗ trợ với 4 màn hình LED kích thước cực đại hai bên, sân khấu này đã trở thành một trong những sân khấu ca nhạc lớn hàng đầu Việt Nam từ trước đến nay. Không chỉ có thế, lực lượng khán giả hùng hậu ước tính gần 40.000 người có mặt tại sự kiện đã tạo nên một biển người cực kỳ hoành tráng, minh chứng cho sức hút không thể chối từ của lễ hội âm nhạc này. Chương trình có gần 30 phần trình diễn của 10 ca sĩ nổi tiếng đã khuấy đảo mọi không gian, thời gian tại đây.

Đến “siêu bão” âm nhạc đổ bộ

Không khí của toàn bộ SVĐ đã được làm nóng bởi màn trình diễn tràn đầy năng lượng, mang tinh thần sống đầy của Tóc Tiên và 100 em học sinh của Thủ đô Hà Nội. Tóc Tiên chính là đại sứ thương hiệu của Bảo hiểm FWD và là người truyền cảm hứng cho tinh thần #sốngđầy ngay từ những ngày đầu. Với cô ca sĩ này, “Sống đầy” chính là được sống và làm việc hết mình bằng tất cả đam mê. Và tại sân khấu FWD Music Fest năm nay, cô nàng đã chính thức trình làng tác phẩm âm nhạc mới Chẳng cần ai chỉ cần anh, hứa hẹn Vpop lại có thêm 1 bản hit mới say đắm lòng người.

Siêu Bão FWD Music Fest đã càn quét thủ đô Hà Nội như thế nào? - Ảnh 2.

Trở lại với sân khấu FWD Music Fest lần này, Hồ Ngọc Hà đã gây choáng váng với loạt liên khúc làm nên tên tuổi của mình Tìm lại giấc mơ, Hãy nói với em, Một lần cuối thôi, Cả một trời thương nhớ. Đây là lần đầu tiên cô mang liên khúc đỉnh cao này đến với khán giả, khỏi phải nói sân khấu lúc ấy đã nóng như thế nào. Hơn thế nữa, cô còn gửi đến khán giả ca khúc Bức thư để lại – ca khúc mới toanh vừa được giới thiệu trên Youtube một ngày trước đó.

Siêu Bão FWD Music Fest đã càn quét thủ đô Hà Nội như thế nào? - Ảnh 3.

Sơn Tùng gây nghiện với Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Chúng ta không thuộc về nhau đồng thời không quên nhắn nhủ khán giả “sống đầy” bằng cách “sớm bảo vệ”.

Siêu Bão FWD Music Fest đã càn quét thủ đô Hà Nội như thế nào? - Ảnh 4.

Hai danh ca Đàm Vĩnh Hưng và Bằng Kiều hoàn toàn chinh phục khán giả với phần kết hợp đỉnh cao qua bản mash-up Trái tim bên lề và Tình ơi xin ngủ yên.

FWD Music Fest là lễ hội âm nhạc được Bảo hiểm FWD tổ chức nhằm tri ân khách hàng, những người luôn chọn #Sốngđầy bằng cách tiên phong trong việc #Sớmbảovệ bản thân và gia đình.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *