Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sinh quý tử cho ông xã thiếu gia nhà “vua sòng bài Macau”, siêu mẫu Victoria’s Secret nhận được quà khủng từ bố mẹ chồng quyền lực

Sinh quý tử cho ông xã thiếu gia nhà “vua sòng bài Macau”, siêu mẫu Victoria’s Secret nhận được quà khủng từ bố mẹ chồng quyền lực

Những ngày qua, thông tin liên quan tới việc ” Hề Mộng Dao sinh con trai” đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên weibo. Sự kiện này cũng được xác nhận bởi cả 2 vợ chồng Hề Mộng Dao và thiếu gia nhà ” vua sòng bài Macau ” Hà Du Quân, thậm chí “chân dài của Victoria” còn công khai tấm hình ôm con trai trong phòng sinh để thông báo tin vui.

Ban đầu bạn bè đều cho rằng Hề Mộng Dao gả vào một gia tộc như nhà họ Hà nếu không sinh được con trai thì chắc chắn cuộc sống sẽ rất bi đát. Có thể soi vào cuộc đời Tiểu S, kết hôn nhiều năm và hạ sinh 3 cô con gái rồi nhưng vẫn chưa được sự hài lòng từ nhà chồng.

Mặc dù bây giờ nam nữ bình đẳng, nhưng đối với một gia tộc họ Hà nếu không sinh được con trai nối dõi, như vậy không khác gì đem một nửa tài sản đi cho kẻ khác rồi.

Sinh quý tử cho ông xã thiếu gia nhà vua sòng bài Macau, siêu mẫu Victorias Secret nhận được quà khủng từ bố mẹ chồng quyền lực - Ảnh 2.
Sinh quý tử cho ông xã thiếu gia nhà vua sòng bài Macau, siêu mẫu Victorias Secret nhận được quà khủng từ bố mẹ chồng quyền lực - Ảnh 3.
Sinh quý tử cho ông xã thiếu gia nhà vua sòng bài Macau, siêu mẫu Victorias Secret nhận được quà khủng từ bố mẹ chồng quyền lực - Ảnh 4.

Đối với “vua sòng bài Macau” Hà Hồng Sân mà nói, việc bỗng nhiên có được một cậu cháu đích tôn ở tuổi 98 thật sự là một việc đáng để chúc mừng.

Có lẽ chính vì vậy mà ông đã đích thân đặt tên cho cháu trai theo tên của mình, cùng với đó là một phần thưởng 100 triệu Nhân dân tệ (tương đương 350 tỷ đồng) cùng với căn hộ sang trọng cho con dâu Hề Mộng Dao. Ngoài ra có nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng bà Tư Lương An Kỳ cũng sẽ tặng cho cháu trai 1 căn nhà nữa làm quà.

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Sang Lê và chồng đại gia tổ chức sinh nhật ấm cúng cho con gái

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *