Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sợ ông xã tòm tem bên ngoài, Chung Hân Đồng kè kè bên chồng như hình với bóng không dám rời nửa bước

Sợ ông xã tòm tem bên ngoài, Chung Hân Đồng kè kè bên chồng như hình với bóng không dám rời nửa bước

Yêu nhanh cưới vội, Chung Hân Đồng khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định lên xe hoa với bác sĩ điển trai kém tuổi Lại Hoằng Quốc. Tuy nhiên, sau khi cả 2 đăng ký kết hôn và tổ chức hôn lễ xong xuôi, những tin đồn liên quan đến việc cặp đôi gặp trục trặc liên tục râm ran trên các mặt báo.

Truyền thông Hong Kong đưa tin, giờ đây Chung Hân Đồng rất lo sợ ông xã mình quá đào hoa, cộng thêm tình sử phong phú trong quá khứ của Lại Hoằng Quốc nên thành viên nhóm TWINS càng bất an. Cô bắt đầu có động thái kè kè bên ông xã giống như quản lý chồng, khối lượng công việc cũng giảm bớt.

Trước đây vì một người ở Đài Loan, một người ở Hong Kong, gần ít xa nhiều nên tình cảm bị ảnh hưởng. Netizen xứ Trung còn cho rằng Chung Hân Đồng không muốn những scandal như vụ chồng cô bị tố ngoại tình với hotgirl ngực khủng nên mới hành động như vậy.

Chung Hân Đồng và ông xã xuất hiện tai sân bay

Hiện tại, nguồn tin còn cho biết thêm, Chung Hân Đồng cũng đang rất mong mỏi sớm mang thai trong thời gian tới. Trước đây, Chung Hân Đồng thẳng thắn thừa nhận cô và ông xã có mâu thuẫn với nhau bởi lúc cô ốm đau thì chồng lại vui vẻ đi chơi, chụp hình cùng bạn khác giới.

Mỹ nhân họ Chung cũng tiết lộ rằng cô không sinh con trong năm 2019 bởi lý do sợ con khắc tuổi bố sẽ không nghe lời nên chuyển kế hoạch bầu bí vào thời gian sau.

Sợ ông xã tòm tem bên ngoài, Chung Hân Đồng kè kè bên chồng như hình với bóng không dám rời nửa bước - Ảnh 2.

Nguồn: QQ, Weibo, Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

“15 giây ăn tiền” khó thể rời mắt của Ngọc Trinh

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh chia sẻ một đoạn clip ngắn vẻn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *