Home / Diễn Đàn Giải Trí / Sở Văn hóa Hà Nội xử lý ra sao vụ Ngân 98 mặc hở đi diễn bar?

Sở Văn hóa Hà Nội xử lý ra sao vụ Ngân 98 mặc hở đi diễn bar?

Sáng 27/7, trao đổi với PV báo Tiền Phong, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết Thanh tra Sở đang hoàn thiện thủ tục xử lý. Theo đó, hôm 24/7 Thanh tra Sở xuống làm việc, lập biên bản tại quán bar.

Sau khi đơn vị thừa nhận lỗi sai và ký vào biên bản, Thanh tra tiếp tục chờ bản giải trình để hoàn thiện thủ tục. “Sau tất cả quy trình thủ tục hành chính này, Thanh tra Sở mới đề xuất mức xử phạt vi phạm hành chính”, ông Tô Văn Động nói.

Cộng đồng bức xúc trước hình ảnh của Ngân 98 biểu diễn ở bar

Mạng xã hội mới đây lan truyền hình ảnh ghi lại DJ Ngân 98- tên thật Võ Thị Ngọc Ngân- xuất hiện tại một quán bar ở Hà Nội trong trang phục phản cảm “mặc như không”. 

Cô DJ này được mời tới chơi nhạc, đồng thời cũng xuống bể bơi nhỏ trong khuôn viên quán bar nhảy múa trong trang phục rất nhức mắt. Cộng đồng mạng bức xúc với hình ảnh của Ngân 98, đồng thời mong muốn sự vào cuộc của cơ quan quản lý nhà nước.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên truyền thông, sáng 24/7 lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội giao cho Thanh tra trực tiếp xuống làm việc, xác minh vi phạm nếu có. Trong trường hợp này, Thanh tra xem xét hành vi tổ chức biểu diễn đối với quán bar, hành vi biểu diễn đối với Ngân 98.

Theo Điều 13, Nghị định 158 xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Văn hóa, Thể thao, Du lịch và quảng cáo quy định: Phạt tiền từ 10-15 triệu đồng đối với một trong số các hành vi trong đó có biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang không có giấy phép; thực hiện hành vi không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Phạt tiền từ 25-30 triệu đồng đối với hành vi tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung truyền bá tệ nạn xã hội, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam.

Phạt tiền từ 30-35 triệu đồng đối với hành vi tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, tác phẩm bị cấm biểu diễn.

Đình chỉ hoạt động biểu diễn từ 3-6 tháng đối với người biểu diễn có một trong số các hành vi như: biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang có nội dung truyền bá tệ nạn xã hội, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam; biểu diễn tác phẩm có nội dung khiêu dâm, kích động bạo lực, tác phẩm bị cấm biểu diễn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mỹ nhân gợi cảm nhất nhì Hong Kong đổi đời vì lấy tỷ phú, tuổi U40 ra sao?

“Mỹ nhân gợi cảm” nức tiếng Hong Kong Trong nền giải trí Hong Kong, đạo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *