Home / Diễn Đàn Giải Trí / Son Ye Jin tậu nhà hơn 300 tỷ đồng, chẳng thua kém gì ‘Nữ hoàng bất động sản’ Song Hye Kyo

Son Ye Jin tậu nhà hơn 300 tỷ đồng, chẳng thua kém gì ‘Nữ hoàng bất động sản’ Song Hye Kyo

Theo thông tin đăng tải trên tờ Edaily, Son Ye Jin vừa mới mua một tòa nhà trị giá 16 tỷ won (khoảng hơn 300 tỷ đồng).

Căn nhà nằm tại khu vực Sinsa-dong, Seoul. Truyền thông cũng tiết lộ, Son Ye Jin đã được ngân hàng hỗ trợ cho vay khoảng 12 tỷ won (khoảng 225 tỷ đồng) và phần còn lại đã thanh toán hết bằng tiền mặt. Người đẹp đã ký kết hợp đồng mua nhà vào ngày 28/7 và hoàn thành các thủ tục thanh toán vào cuối tháng 9/2020.

Tờ Edaily cũng cho biết, đây là tòa nhà có tuổi đời khoảng 22 năm với diện tích khoảng hơn 400m2, được xây dựng với 2 tầng hầm và 6 trên mặt đất.

Trước khi Son Ye Jin mua thì căn nhà này được dùng để cho thuê các cửa hàng mỹ phẩm, các trung tâm spa và chăm sóc sắc đẹp. Theo đánh giá của truyền thông, căn nhà nằm ở vị trí đắc địa, tiền thuê thu lại lớn nên mỗi năm trung bình Son Ye Jin sẽ thu lãi khoảng 3,5% trên tổng số tiền bỏ ra ban đầu là 16 tỷ won.

Thời gian gần đây, Son Ye Jin cũng nổi lên là gương mặt mới trong làng kinh doanh bất động sản cùng với những tên tuổi đình đám như vợ chồng Bi Rain , Song Hye Kyo , Kim Jae Joong…

Cô nàng hiện đang đóng góp cổ phần vào khá nhiều tòa nhà lớn. Cô cũng đã mua một tòa nhà ở quận Mapo với giá 9,35 tỷ won (189 tỷ đồng)vào năm 2015 và sau đó bán lại vào năm 2018.

Nguồn ảnh: Sưu tầm


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hồ Việt Trung chính thức lên tiếng khi bị chỉ trích vì quăng quà cứu trợ cho người dân miền Trung, Tiến Luật vào trấn an

Những ngày qua, nhiều nghệ sĩ Việt đã không quản khó khăn, đích thân đi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *