Home / Diễn Đàn Giải Trí / Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5

Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5

Tạp chí Metro.style của Philippines mới đây đã công bố bảng xếp hạng top 10 nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất do cộng đồng mạng bình chọn.

Theo bảng xếp hạng được công bố, Son Ye Jin xuất sắc giữ vị trí đầu tiên với 36.09% số lượt người bình chọn. Nhờ sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Hạ Cánh Nơi Anh cũng như tin đồn tình cảm với Hyun Bin , Son Ye Jin nhận được sự chú ý nhiều hơn, trong đó có người dân Philippines.

Thậm chí, một thương hiệu Philippines đã mời Hyun Bin – Son Ye Jin làm đại diện. Điều này chứng tỏ sức phủ sóng của Son Ye Jin ngày một lớn hơn.

Bất ngờ với BXH nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất 2020: Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5 - Ảnh 2.

Xếp thứ 2 sau Son Ye Jin là nữ diễn viên trẻ Seo Ye Ji. Nhờ vai diễn độc đáo trong Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji đã đận được 27.26% số lượt người bình chọn.

Bất ngờ với BXH nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất 2020: Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5 - Ảnh 3.

Vị trí thứ 3 thuộc về Kim Go Eun với 21.80% lượt người bình chọn. Mặc dù phim Quân Vương Bất Diệt không được thành công, nhưng tên tuổi Kim Go Eun vẫn luôn được nhắc tới bên cạnh tin đồn với Lee Min Ho.

Bất ngờ với BXH nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất 2020: Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5 - Ảnh 4.

Tiếp theo sao Kim Go Eun là Song Ji Hyo với 5.08%. Song Ji Hyo nổi tiếng với vai trò là thành viên của Running Man.

Bất ngờ với BXH nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất 2020: Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5 - Ảnh 5.

Vị trí thứ 5 thuộc về Goo Hye Sun với 3.57%. Trong suốt năm vừa qua, nữ diễn viên được nhắc tới nhiều sau vụ lùm xùm ly hôn chồng trẻ Ahn Jae Hyun.

Bất ngờ với BXH nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất 2020: Son Ye Jin xuất sắc với vị trí đầu tiên, Song Hye Kyo vắng mặt trong top 5 - Ảnh 6.

Điều đặc biệt là Song Hye Kyo chỉ đứng vị trí thứ 9 với 0.38% số phiếu bầu chọn.

Nguồn: Metro.style


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *