Home / Diễn Đàn Giải Trí / Song Joong Ki lựa chọn từ bỏ điều này vì Song Hye Kyo sau khi cặp đôi chính thức ly hôn?

Song Joong Ki lựa chọn từ bỏ điều này vì Song Hye Kyo sau khi cặp đôi chính thức ly hôn?

Trang Sohu mới đây đã trích dẫn lại nguồn tin từ truyền thông Hàn Quốc cho hay, thật ra Song Joong Ki đã tự nguyện từ bỏ việc phân chia tài sản trong quá trình thảo luận vấn đề ly hôn với Song Hye Kyo .

Nói cách khác, về mặt luật pháp, việc ly hôn giữa hai vợ chồng ban đầu có xảy ra mâu thuẫn dẫn tới việc không tìm thấy tiếng nói chung trong việc phân chia tài sản.

Một vài nguồn tin cho hay, Song Joong Ki đã quyết định từ bỏ quyền phân chia tài sản, đây cũng là điều cuối cùng nam diễn viên muốn làm vì Song Hye Kyo. Song Joong Ki nghĩ rằng, việc kiếm tiền và chu cấp mọi điều tốt nhất cho vợ cũng là điều mà mọi đàn ông nên làm.

Bài viết trên trang Sohu.

Liên quan tới việc phân chia tài sản, chính Song Joong Ki đã đề nghị không tiến hành các thủ tục tố tụng. Như vậy, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, cặp đôi đã đạt được một thỏa thuận nhất trí về việc ly hôn. Đây cũng là điều Song Joong Ki muốn làm vì mối quan hệ trong quá khứ với Song Hye Kyo.

Trang Sohu mới đây đăng tải bài viết với tiêu đề: “Rộ tin Song Hye Kyo chuẩn bị kết hôn tình mới, nhan sắc và địa vị của người này bỏ xa Song Joong Ki”. Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Song Joong Ki lựa chọn từ bỏ điều này vì Song Hye Kyo sau khi cặp đôi chính thức ly hôn? - Ảnh 2.

Trong bài viết, tác giả dành 2/3 nội dung để nhắc lại những chuyện cũ của cặp đôi diễn viên. Ở phần kết bài, người này khẳng định Song Hye Kyo sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân trong thời gian tới. “Hôn phu của Song Hye Kyo là một đại gia giàu có từ Hong Kong. Người đàn ông này được mô tả tài năng, giàu có và điển trai. So về tất cả điều kiện đều có phần nhỉnh hơn Song Joong Ki”, theo bài viết.

Nguồn: Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi có 8 đứa con, đứa lớn nhất 53 tuổi mà có người 30 tuổi đòi cưới tôi

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *