Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì cho rằng Trương Bá Chi lấy việc con trai bị thương để đánh bóng tên tuổi?

Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì cho rằng Trương Bá Chi lấy việc con trai bị thương để đánh bóng tên tuổi?

Gần đây, Trương Bá Chi có đăng tải hình ảnh cậu cả Lucas vì vận động thể thao nên bị thương một bên chân lên Instagram. Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý và bình luận quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh sự lo lắng, cư dân mạng cũng quan tâm tới động thái từ phía Tạ Đình Phong, cha Lucas.

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đưa tin, việc con trai bị thương không chỉ khiến nam tài tử “Tân câu chuyện cảnh sát” lo lắng mà còn Tạ Đình Phong còn tức giận trước hành động đăng tải chuyện này lên mạng xã hội của Trương Bá Chi.

Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì cho rằng Trương Bá Chi lấy việc con trai bị thương để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 2.

Ngoài ra, Tạ Đình Phong còn cho rằng Trương Bá Chi hiện tại đang dành toàn bộ sự chú ý đến người con trai thứ 3 mới sinh, không có đủ thời gian chăm sóc 2 cậu con trai, nên mới để xảy ra việc Lucas bị thương.

Do vậy, nam tài tử họ Tạ đang lên kế hoạch giành lại quyền nuôi hai con từ vợ cũ.

Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì cho rằng Trương Bá Chi lấy việc con trai bị thương để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 3.
Tạ Đình Phong muốn giành lại quyền nuôi con vì cho rằng Trương Bá Chi lấy việc con trai bị thương để đánh bóng tên tuổi? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, phía Trương Bá Chi lại hoàn toàn không đồng ý với ý định này, nên giữa 2 người đã xảy ra tranh cãi lớn. Về phía 2 đứa trẻ, chúng đều đứng về phía Trương Bá Chi, trách móc bố mình, điều này khiến Tạ Đình Phong bị đả kích rất lớn.

Khi tin đồn này lan ra, Trương Bá Chi đã khéo léo đăng đoạn clip con trai nô đùa tại bể bơi, ý muốn khẳng định con trai vẫn ở với mình, và bản thân chăm sóc con trai tương đối cẩn thận.

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *