Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục

Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục

Trong 1 bài phỏng vấn cách đây không lâu tại 1 sự kiện tuyên truyền, Chu Hiếu Thiên – thành viên nổi tiếng của nhóm nhạc đình đám Cbiz F4 đã khiến nhiều người xót xa cho hoàn cảnh éo le của bản thân.

Mắc căn bệnh khó chữa suốt nhiều năm trời, Chu Hiếu Thiên phát tướng, tốn rất nhiều thời gian lẫn tiền bạc để chữa nhưng không hết bệnh. Vì căn bệnh này mà anh và bà xã không dám có con.

Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục - Ảnh 2.

Không còn nét nam thần một thời, Chu Hiếu Thiên giờ đây tăng cân vì căn bệnh khó chữa, khiến công chúng không khỏi xót xa

Tuy nhiên, mới đây, Chu Hiếu Thiên đã khiến dân tình vô cùng bất ngờ với hình ảnh giảm cân cực ấn tượng. Không còn “bụng bia” cùng gương mặt già dặn, nam thần xứ Đài một thời đã thành công trong công cuộc lột xác ngoạn mục, lấy lại vẻ điển trai ngày xưa.

Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục - Ảnh 3.

Chu Hiếu Thiên khoe ảnh mới chụp cùng bà xã Hàn Văn Văn, khiến dân tình bất ngờ với vóc dáng giảm cân

Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục - Ảnh 4.

Hình ảnh trẻ trung của nam diễn viên cho thấy anh đã giảm cân thành công

Việc lấy lại vóc dáng hậu giảm cân của Chu Hiếu Thiên nhận được nhiều phản hồi tích cực của công chúng. Các fan đều hy vọng nam diễn viên có thể khoẻ mạnh và tận hưởng cuộc sống sau quãng thời gian vất vả điều trị bệnh tình. Việc chia sẻ những hình ảnh đời thường tươi vui, tràn đầy hạnh phúc của thành viên F4 khiến các fan yên lòng.

Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục - Ảnh 5.

Vẻ đẹp điển trai soái khí ngút ngàn đã trở lại với thành viên F4

Tăng cân đến xót xa vì bệnh khó chữa, Chu Hiếu Thiên khiến dân tình choáng nặng với hình ảnh giảm cân ngoạn mục - Ảnh 6.

Hình ảnh khác của nam diễn viên được chia sẻ

Nguồn: Weibo, Sohu


Source link

About Trần Lê

Check Also

‘Nữ hoàng nước mắt’ Yuko Takeuchi qua đời sau 8 tháng sinh con thứ 2

Sáng ngày hôm nay (27/9), showbiz Nhật Bản đón thêm thông tin đột ngột và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *