Home / Diễn Đàn Giải Trí / Than trời vì tránh dịch không có gì ngoài tăng cân, Đàm Thu Trang lại được nhận xét ngày càng giống Cường Đô La

Than trời vì tránh dịch không có gì ngoài tăng cân, Đàm Thu Trang lại được nhận xét ngày càng giống Cường Đô La

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Thu Trang chia sẻ hình ảnh “selfie” của mình kèm dòng trạng thái than về việc tăng cân trong giai đoạn ở nhà trốn dịch: “Trốn dịch… không có gì tăng ngoài cân nặng”.

Hình ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng, dù có tăng cân nhưng Đàm Thu Trang vẫn vô cùng xinh đẹp, ngoài ra còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước làn da mịn màng của người đẹp xứ Lạng.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nhận xét chân dài họ Đàm và ông xã Cường Đô La ngày càng có tướng phu thê, gương mặt mang nhiều nét giống nhau: “Càng nhìn bạn càng thấy bạn giống chồng bạn. Tướng phu thê”, cư dân mạng bình luận.

Than trời vì tránh dịch không có gì ngoài tăng cân, Đàm Thu Trang lại được nhận xét ngày càng giống Cường Đô La - Ảnh 2.

Trước đó, Cường Đô La bất ngờ chia sẻ ảnh cùng với vợ của mình cùng lời khuyên mọi người nên hạn chế ra đường, ở nhà tránh dịch. Tâm điểm của sự chú ý dồn vào phần bụng của Đàm Thu Trang đã bắt đầu nhô lớn thấy rõ, rất đông bạn bè, người hâm mộ của cặp đôi này cũng ngay lập tức gửi lời chúc mừng.

Than trời vì tránh dịch không có gì ngoài tăng cân, Đàm Thu Trang lại được nhận xét ngày càng giống Cường Đô La - Ảnh 3.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bật khóc, xin lỗi chồng trên truyền hình

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Văn Chung được biết đến là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *