Home / Diễn Đàn Giải Trí / Thanh Hương được gọi là “cô nhà báo xinh đẹp” nhờ phim Sinh tử

Thanh Hương được gọi là “cô nhà báo xinh đẹp” nhờ phim Sinh tử

Sau thành công với loạt vai diễn trong các phim như Quỳnh búp bê, Người phán xử… Thanh Hương lại đang gây ấn tượng với bộ phim truyền hình bom tấn Sinh tử đang được chiếu trên sóng VTV1.

Sinh tử thuộc dòng phim chính luận với sự tham gia của loạt diễn viên đình đám như nghệ sĩ Hoàng Dũng, diễn viên Việt Anh, diễn viên Chí Nhân, diễn viên Quỳnh Nga… Trong phim Thanh Hương thủ vai nữ nhà báo Hoàng Ngân gan dạ, dũng cảm và luôn đứng về lẽ phải.

Thanh Hương vai nhà báo Hoàng Ngân.

Khi bộ phim mới lên sóng những tập đầu, vai diễn của Thanh Hương khá ít đất diễn. Do vậy, cô bị một số khán giả nhận xét là diễn “hơi quá” so với hình ảnh một nữ nhà báo trong đời thật.

Chia sẻ về những phản ứng ở thời điểm đó, Thanh Hương cho biết: “Hương nghĩ khen chê là chuyện quá bình thường. Khán giả quan tâm mới “soi” kỹ như vậy và Hương lấy đó làm động lực để cố gắng hết mình”.

Tuy nhiên đó chỉ là những tập đầu của phim, càng về sau sự xuất hiện của Thanh Hương càng gây ấn tượng mạnh khi nhân vật của cô bắt đầu có những kết nối, tương tác với một số nhân tố và mắt xích quan trọng trong phim. Thanh Hương bắt đầu nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn của mình.

Tối qua (2/12), sau khi tập 21 của phim Sinh tử lên sóng, Thanh Hương lại nhận được hàng trăm tin nhắn, bình luận trên mạng xã hội dành cho vai diễn của mình. Và phần lớn người hâm mộ đều yêu mến gọi Thanh Hương là “cô nhà báo xinh đẹp”.

“Chất quá nhà báo ơi, chị diễn vai này quá yêu ạ. Em thích cảnh chị đối thoại với chú Tổng biên tập. Chị khóc nhìn thấy thương lắm ấy. Khác hẳn vai Lan chị ạ, yêu chị lắm luôn!”; “Nhà báo chưa đi lấy tin mà đã lấy tim người khác rồi. Xinh quá!”… là những tin nhắn mà người hâm mộ gửi tới Thanh Hương.

Thanh Hương được gọi là cô nhà báo xinh đẹp nhờ phim Sinh tử - Ảnh 3.

Nói về sự đón nhận của khán giả sau khi phim đã đi được một chặng đường, Thanh Hương cười hạnh phúc cho biết, nếu như lúc phim mới lên sóng cô từng bật khóc vì một số phản hồi tiêu cực thì hiện tại cô cảm thấy mãn nguyện vì những cố gắng đã được đền bù xứng đáng.

“Với Hương, dù là vai diễn ngắn hay dài thì chỉ cần mình tìm ra được điểm đặc biệt, vai diễn ấy ắt sẽ thành công. Nếu Lan Cave của Quỳnh búp bê là sự từng trải thì cô nhà báo Hoàng Ngân lại là người quyết liệt với nghề.

Để thể hiện được vai diễn Hoàng Ngân, Hương đã phải tính toán rất kĩ từng đoạn từng cảnh, miễn sao khán giả cảm thấy thoải mái với những phân cảnh của Hương là Hương hạnh phúc rồi. Sự yêu thương của khán giả là động lực lớn giúp Hương ngày càng làm tốt vai diễn của mình” – Thanh Hương nói.

Phim Sinh tử khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng của một bí thư tỉnh ủy cùng những người cộng sự của ông, trong đó nổi bật lên vai trò của viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Thông qua đó, nêu bật khao khát làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương, tính thượng tôn pháp luật và sự ấm áp của tình người. 


Source link

About Trần Lê

Check Also

Kim Tử Long bị cả lớp “lật mặt” nói thẳng điều này với thầy giáo và hậu quả bị đuổi khỏi lớp

Tối chủ nhật tuần này (15/12), ca sĩ Kim Tử Long sẽ tham gia với …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *