Home / Diễn Đàn Giải Trí / Thanh Sơn chuẩn bị ly hôn vợ khi đang đóng “Nàng dâu order”

Thanh Sơn chuẩn bị ly hôn vợ khi đang đóng “Nàng dâu order”

Mới đây, sau VTV Awards 2020, nam phụ si tình của “Tình yêu và tham vọng” đã lần đầu thừa nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân.

Chia sẻ với PV Báo Gia đình & xã hội, Thanh Sơn cho biết, sau VTV Awards đã nhận được nhiều tin nhắn quan tâm cũng như thắc mắc người hâm mộ trong nhiều chuyện nên anh quyết định “một lần nói hết tất cả”.

Thanh Sơn và vợ cũ là bạn Đại học, kết hôn năm 25 tuổi sau 3 năm tìm hiểu

Về chuyện ly hôn, nam diễn viên sinh năm 1991 thật thà thừa nhận đã độc thân hơn 1 năm. Việc ly hôn diễn ra trước khi anh nhận lời tham gia 2 phim “Đừng bắt em phải quên” và “Tình yêu và tham vọng”. Chính xác là thời điểm anh đang đóng “Nàng dâu order”, cả hai đã rạn nứt và chuẩn bị ly hôn.

Khi được hỏi lý do dẫn đến đổ vỡ, Thanh Sơn tâm sự: “Tôi không chia sẻ sâu về chuyện này. Chỉ đơn giản là sau một thời gian chung sống, cả hai có nhiều bất đồng quan điểm, không thể dung hoà được nên quyết định “đường ai nấy đi”. Vì con gái còn bé nên sẽ ở với mẹ. Hiện tại, chúng tôi vẫn giữ mối quan hệ là bạn và cùng nhau nuôi con gái”.

Theo Thanh Sơn, anh và vợ cũ bằng tuổi và yêu nhau từ thời học đại học. Cả hai quyết định về chung một nhà khi mới 25 tuổi sau 3 năm tìm hiểu. Sau khi có con gái đầu lòng, anh muốn gia đình nhỏ có cuộc sống đầy đủ nhất nên một thời gian dài, nam diễn viên nhận nhiều dự án phim, từ dài đến ngắn tập để kiếm thêm thu nhập.

Thanh Sơn chuẩn bị ly hôn vợ khi đang đóng Nàng dâu order - Ảnh 2.

Thời điểm đóng “Nàng dâu order” là lúc hai vợ chồng Thanh Sơn đã chuẩn bị ly hôn

Đó chính là quãng thời gian 10 năm nghệ thuật khó khăn vừa qua. Khi được hỏi, so với những vai diễn trước khi ly hôn, liệu có phải vì độc thân mà anh vào vai tốt hơn, “ngọt” hơn với bạn diễn không? Nam diễn viên khẳng định: “Cả trước đây và bây giờ, gia đình không ảnh hưởng đến công việc của tôi”.

Tuy nhiên, nam diễn viên cũng thừa nhận: “Trước đây, khi chúng ta còn trẻ, tôi đã nghĩ chúng ta có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc. Tôi đã cố gắng rất nhiều để làm tốt cả sân khấu và truyền hình, thậm chí là cả gia đình. Nhưng một khoảng thời gian dài, tôi nhận ra là không thể. Mình chỉ có thể làm tốt 1 thứ, làm trong 1 khoảng thời gian dành hết tâm sức”.

Thanh Sơn chuẩn bị ly hôn vợ khi đang đóng Nàng dâu order - Ảnh 3.

Thanh Sơn khẳng định: “Một năm qua là bước đệm để tôi tiến lên. Vì thế tôi sẽ sẽ không nghỉ Nhà hát mà tự nhắc nhở bản thân phải sẽ làm 2 công việc (truyền hình và sân khấu) thật tốt. Tôi không lo ngại việc sẽ đi lại “vết xe” 10 năm trước vì tôi bây giờ đã 30 tuổi chứ không còn trẻ để vấp ngã, để sai lầm”.

“Chặng đường “tăng tốc” sắp tới là không được phép mắc sai lầm. 

Những sản phẩm tiếp theo không còn cơ hội để thử nghiệm như xưa thời còn trẻ. Hiện tại tôi đã có dấu ấn nhất định với khán giả nên sẽ từ đó phát triển lên. Tôi nghĩ phải ấn định mình vào dạng vai đó trong nhưng sản phẩm tiếp theo. Sắp tới tôi muốn có một vai dài hơi hơn với hình ảnh soái ca ngôn tình.

 Tôi muốn tạo cho mình hình mẫu “soái ca” riêng, đúng chất Thanh Sơn!”, nam diễn viên sinh năm 1991 chia sẻ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

7 tình tiết vô lý nhưng xuất hiện nhan nhản trong phim cổ trang Hoa ngữ

Phim cổ trang Trung Quốc vốn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ nội dung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *