Home / Diễn Đàn Giải Trí / Thanh Thảo mua nhà trị giá 320 cây vàng từ năm 20 tuổi

Thanh Thảo mua nhà trị giá 320 cây vàng từ năm 20 tuổi

Thanh Thảo kể hồi mới đi hát, tiền nhiều quá không biết làm gì, cô chỉ cất ở đầu giường. Sau đó, nghe lời khuyên của bạn bè, cô đã tích góp tiền mua một căn nhà của riêng mình.

“Ngày mình 20 tuổi, đi hát về tiền cứ cất vào tủ đầu giường chả biết cần phải làm gì cho bản thân ngoài ăn xài phung phí. Cho đến ngày nghe Nguyễn Công Trí tâm sự “Em nên gom góp mua cái nhà riêng cho mình đi”, mình hỏi Trí về phương thức mua nhà trả góp vì đâu có đủ tiền. 

Mình đến ngân hàng và được nhiệt tình duyệt chi cho 120 cây vàng. Thế là mình sở hữu ngay căn nhà 320 cây vàng vào năm 20 tuổi. Căn nhà phố 3 tầng khang trang trên con hẻm rộng đường Lê Văn Sỹ ấy là kỷ niệm đầu đời không bao giờ quên”, nữ ca sĩ kể lại.

Ngôi nhà 3 tầng Thanh Thảo mua năm 20 tuổi trị giá 320 cây vàng.

Cô cũng kể, năm 25 tuổi đánh dấu một ngã rẽ mới trong cuộc đời mình khi có một người đàn ông yêu cô hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Thời điểm đó, Thanh Thảo được cung phụng như một công chúa, đồ hiệu “đắp” từ đầu tới chân. Tuy nhiên, những điều đó đã không đủ níu giữ trái tim đầy nhiệt huyết tham vọng của Thanh Thảo.

Sau nhiều thăng trầm, Thanh Thảo cũng mua thêm một căn hộ 135m2 với 3 phòng ngủ ở Quận 2, TP.HCM. Đây là không gian lý tưởng mà cô thích nhất. Tuy nhiên, sau này Thanh Thảo đã bán căn hộ sang định cư tại Mỹ.

Thanh Thảo mua nhà trị giá 320 cây vàng từ năm 20 tuổi - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cũng từng sở hữu căn hộ 135m2 với 3 phòng ngủ ở Quận 2, TP HCM.

Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân Tom Han. Tom là chủ của nhiều phòng khám nha khoa ở Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng. Trước khi sinh con gái, Thanh Thảo có một con nuôi là bé Jacky, cháu ruột nữ ca sĩ.

Thanh Thảo mua nhà trị giá 320 cây vàng từ năm 20 tuổi - Ảnh 3.

Căn biệt thự hiện tại vợ chồng Thanh Thảo đang sinh sống tại Mỹ.

“Ông xã của Thanh Thảo không phải tuýp người biết nói những lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn mà chỉ biết thể hiện bằng hành động, có điều anh luôn sẵn sàng dỗ dành khi thấy vợ giận”, Thanh Thảo nói về chồng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Không những nợ nần hàng trăm triệu, chồng Triệu Vy còn bị tố cáo có hành vi dọa nạt chủ nợ

Mới đây, giới truyền thông Hoa ngữ đã đưa tin về phiên tòa xét xử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *