Home / Diễn Đàn Giải Trí / Thúy Vân bị dàn giám khảo “vùi dập”, sốc khi bị hỏi đi thi mà thuê người chụp ảnh riêng

Thúy Vân bị dàn giám khảo “vùi dập”, sốc khi bị hỏi đi thi mà thuê người chụp ảnh riêng

Tập 1 của chương trình truyền hình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa lên sóng với những tình tiết gay cấn. Trong tập này, khán giả được theo dõi phần thi ở vòng sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 .

Vòng thi này được thực hiện nhằm tìm ra 60 gương mặt sáng giá nhất bước tiếp vòng trong đã diễn ra với 2 phần thi gồm bikini và ứng xử.

Trong phần thi bikini, Thúy Vân tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục phải đối diện trước những nhận xét gắt gao từ ban giám khảo.

Ngay từ giây phút đầu tiên, Thúy Vân đã thể hiện khả năng lưu loát một cách đầy tự tin. Ở phần thi này, cô ra sân khấu cùng với 2 thí sinh khác và hoàn toàn thu hút sự chú ý vì nổi bật hơn.

Tuy nhiên, người đẹp này lại nhận phải những đánh giá gay gắt từ giám khảo Sameul Hoàng và Võ Thị Xuân Trang: “Khi 3 em xuất hiện và đi catwalk thì tôi thích gương mặt của Diana nhất bởi vì em có nụ cười rất Hoa hậu”, “Nguyễn Diana có cái gì đó rất là tươi mới. Cho tôi nhiều cảm xúc mà Thúy Vân chưa có”.

Trước câu hỏi về tâm trạng hiện tại sau khi không nhận được sự yêu thích, Thúy Vân lựa chọn trả lời một cách khôn khéo.

Tuy nhiên, biểu cảm không vui của cô đã không thể thoát khỏi cặp mắt của ban giám khảo: “Em rất thông minh, nhưng hình như em quên để ý trái tim của mình yếu đuối lắm. Khen người khác là em buồn liền, em thể hiện rõ với chúng tôi”.

Thúy Vân và các thí sinh cùng thi với mình.

Không chỉ Thúy Vân, Đào Thị Hà cũng gặp tình huống khó khăn khi Sameul Hoàng nhắc lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ: “Em nghĩ thế nào khi em từng nói một câu rằng là người dân tộc đi thi Hoa hậu cũng có điểm cộng”.

Đào Thị Hà nhanh chóng đính chính phát ngôn này với lời giải thích: “Cách đây 2 năm thì em có ghi một comment nhưng em thật sự không có ác ý. Em chỉ chọc những bạn cố ý đăng status trên Facebook thôi. Em có một lời gửi đến chị H’Hen Niê nếu những comment ấy có làm cho chị buồn lòng thì em xin gửi lời xin lỗi chân thành đến chị”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân bị dàn giám khảo vùi dập, sốc khi bị hỏi đi thi mà thuê người chụp ảnh riêng - Ảnh 2.

Kết thúc phần thi bikini, Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tiếp tục với vòng ứng xử. Điểm mới của chương trình năm nay là sự xuất hiện của Brave Box – chiếc hộp can đảm chứa những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đây không phải là phần thi bắt buộc đối với thí sinh.

Sau vòng bikini, Thúy Vân tiếp tục đón nhận những câu hỏi hóc búa từ giám khảo Hương Giang: “Em biết là một thí sinh của cuộc thi nhưng tại sao em xuất hiện ở đây như một celeb. Chị được biết có một bạn photo riêng để chụp hình cho em”.

Thúy Vân nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Mọi người trong ekip của em rất lo lắng cho em và em cũng rất lo lắng cho cuộc thi này nên em không có dịp để nói chuyện với ảnh để hướng dẫn được và không được làm những gì, lúc nãy em cũng đã xin lỗi ban tổ chức”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân bị dàn giám khảo vùi dập, sốc khi bị hỏi đi thi mà thuê người chụp ảnh riêng - Ảnh 3.

Nguyễn Thị Thành cũng có những phát ngôn gây chú ý khi từ chối trả lời câu hỏi của giám khảo Vũ Thu Phương vì bị nhắc về sai lầm trong quá khứ: “Em không muốn nhắc lại sai lầm. Ngày hôm nay, em đứng ở đây, chị cho em cơ hội để thừa nhận sai lầm một lần nữa trước rất nhiều người và em chưa cho thấy trái tim dũng cảm của em”.

Ngoài ra, thí sinh này có bị giám khảo bắt lỗi bỏ trống hai câu hỏi trong giấy khai báo thông tin: “Em đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ người ta chỉ cho em một phút để nói trên sân khấu. Lúc đó em cũng xin lỗi vì không đủ thời gian để trả lời à”.

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam: Thúy Vân bị dàn giám khảo vùi dập, sốc khi bị hỏi đi thi mà thuê người chụp ảnh riêng - Ảnh 4.

Sau hai vòng thi, 60 gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi đã được tìm ra. Tập 2 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 21g20 ngày 11/10/2019.


Source link

About Trần Lê

Check Also

MV mới của Quân A.P lọt top 36 MV được xem nhiều nhất thế giới

Bông hoa đẹp nhất là sản phẩm mới của Quân A.P sau 8 tháng im …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *