Home / Diễn Đàn Giải Trí / TIA tiết lộ chuyện suy sụp, giảm 3kg khi lục đục tình cảm với ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu

TIA tiết lộ chuyện suy sụp, giảm 3kg khi lục đục tình cảm với ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu

Ca sĩ TIA vừa chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc “In The Dark” vào tối 20/02. Ngoài là dự án tiếp nối thành công của ca khúc “Ai đưa em về” ra mắt vào năm ngoái, “In The Dark” còn đánh dấu sự kết hợp của nữ ca sĩ với Fueled By Boba – producer đến từ Mỹ.

Theo bật mí thêm từ TIA, bài hát chủ đề thuộc thể loại soul/RnB kết hợp với Electronic và xoay quanh tâm sự của một cô gái day dứt vì lỡ đánh mất người mình yêu thương nhất. Bám sát nội dung của “In The Dark”, TIA và ekip đã xây dựng một MV mang một câu chuyện tình buồn.

TIA tự sáng tác ca khúc chủ đề của dự án mới nhất.

TIA cũng thừa nhận “In The Dark” do chính cô sáng tác và được mượn cảm xúc trong quãng thời gian lục đục tình cảm với người yêu là ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiệu Hiếu.

“Trước đây từng có thời gian tôi và Hiếu chia tay vì bản thân tôi yêu nhiều nên cứ bám dính người mình yêu mà không nhìn thấy những áp lực, những điều khiến Hiếu không thích.

Dần dần, Hiếu không còn khoảng không gian riêng cho mình nên “tức nước vỡ bờ” và quyết định đường ai nấy đi.

Thời điểm đó tôi tổn thương vì nghĩ rằng mình yêu nhiều, làm gì cũng chỉ vì người yêu nhưng cuối cùng vẫn bị chia tay nên suy sụp đến mức sút 3kg và có thể nói vui đây lần giảm cân thành công và nhanh nhất cuộc đời.

Sau này tôi đã từng có ý định hẹn hò với người khác để lấp đầy khoảng trống vì không chịu được sự cô đơn. Nhưng Hiếu đã nhận được ra tình cảm thực sự và quay lại.

Trải qua chuyện đó, cả hai đã tự dặn bản thân phải cố gắng điều chỉnh để hiểu đối phương nhiều hơn nên mới có thể giữ được hạnh phúc đến hiện tại” – TIA chia sẻ thêm.

TIA tiết lộ chuyện suy sụp, giảm 3kg khi lục đục tình cảm với ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu - Ảnh 3.

TIA tên thật là Trần Hải Châu, cô sinh năm 1993 và từng được khán giả biết đến khi đạt thành tích quán quân “Tôi là người chiến thắng” mùa giải 2013.

Sau đó, cô cũng là ca sĩ người Việt đầu tiên kí kết hợp đồng cùng một trong những hãng thu âm hàng đầu quốc tế Universal Music.

Tháng 7/2019, TIA lần đầu thừa nhận đang hẹn hò với ca sĩ, nhạc sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu. Cả hai gặp gỡ và bắt đầu tìm hiểu nhau sau khi cùng tham gia một cuộc thi âm nhạc.

TIA tiết lộ chuyện suy sụp, giảm 3kg khi lục đục tình cảm với ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu - Ảnh 4.
TIA tiết lộ chuyện suy sụp, giảm 3kg khi lục đục tình cảm với ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu - Ảnh 5.
TIA tiết lộ chuyện suy sụp, giảm 3kg khi lục đục tình cảm với ca sĩ chuyển giới Lê Thiện Hiếu - Ảnh 6.

Một số hình ảnh mới nhất của TIA trong MV “In The Dark”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Được ông xã kém tuổi cưng chiều, mối quan hệ với bố mẹ chồng gây chú ý

Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *