Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh

Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh

Nhân dịp sinh nhật đón tuổi mới, Tim bất ngờ chia sẻ 2 tấm hình kỉ niệm trong đó có khoảnh khắc hôn lên má vợ cũ là Trương Quỳnh Anh. Giọng ca “Món quà vô giá” trải lòng thêm: “Hai tấm hình được chụp vào cùng ngày 02/09 nhưng khác năm.

2 gia đình của mình. Thật may là mình vẫn còn giữ được 2 khoảnh khắc này. Dù bây giờ có người không còn trên cõi đời này nữa, có người định cư nước khác và cũng có người đã có cuộc sống riêng.

Chia sẻ mới nhất của Tim.

Mỗi người một nơi chỉ còn mỗi mình và Cát An (con trai – pv) vẫn ở nơi cũ. Nhưng xin cám ơn mọi người đã đến bên đời con (anh), cho con (anh) biết cảm giác có gia đình là thế nào.

Dù thế nào chúng ta vẫn mãi là người thân của nhau. Dù ở bất kì phương trời nào, ở bên ai hay làm gì con (anh) cầu mong mọi người luôn bình an, hạnh phúc. Happy birthday to me. Mong bản thân luôn an nhiên tự tại và cười nhiều”.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng có thời gian dài gắn bó và có một cậu con trai ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Nhưng do những bất đồng trong hôn nhân, cả hai chia tay vào năm 2018.

Lúc mới ly hôn, cặp đôi này vẫn quyết định sống chung nhà để tiện chăm sóc và dạy dỗ con. Nhưng đến cuối tháng 8/2019, Trương Quỳnh Anh thông báo dọn ra ở riêng khi nghe tin chồng cũ có mối quan hệ mới.

Khi trở về cuộc sống độc thân, thỉnh thoảng công chúng vẫn bắt gặp Tim đưa Trương Quỳnh Anh và con trai đi chơi, du lịch.

Tim bất ngờ khoe ảnh hôn Trương Quỳnh Anh  - Ảnh 2.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng có thời gian sống chung nhà sau khi ly hôn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Châu Bùi: Từ người mẫu "nấm lùn", nặng 39kg đến mỹ nhân nóng bỏng của làng mốt

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *