Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng

Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng

Tinna Tình từng được khán giả biết đến với vai trò ca sĩ và diễn viên tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như: Để mai tính, Mặt nạ máu…

Tuy nhiên sau khi vướng vào một vài ồn ào không đáng có, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật và sống khép kín trong suốt 4 năm qua. Tháng 3/2020, Tinna Tình chính thức tái xuất và giới thiệu dự án phim điện ảnh “Hạt giống thức tỉnh“.

Tinna Tình cho biết cô tìm đến Phật pháp và thực hiện những dự án ý nghĩa để lan tỏa năng lượng tích cực.

Đây là bộ phim xoay quanh câu chuyện của một cô gái trong sáng, tài giỏi nhưng phải trải qua nhiều thăng trầm của cuộc đời. “Hạt giống thức tỉnh” cũng thử thách nữ nghệ sĩ trong nhiều vai trò như viết kịch bản, đạo diễn, nữ chính…

Sau dự án đầy tâm huyết, Tinna Tình vừa phát hành thêm một video clip kết hợp nghe, nhìn cho bài kinh tiếng Phạn “Usnisa Vijaya Dharani”. Cô tiết lộ suốt nhiều năm qua đã tìm đến Phật pháp để có một tinh thần tốt và vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời.

Khi đã tích lũy được những năng lượng tích cực, Tinna Tình quyết định thực hiện những dự án để lan tỏa sự yêu thương, thông điệp tốt đẹp đến tất cả mọi người chứ không mong muốn tìm lại hào quang showbiz.

“Làm phim rất mệt, tốn thời gian công sức. Tôi cũng không thực hiện những dự án gần đây để PR cho bản thân bởi từ lâu tôi không còn hám hố showbiz, ánh đèn sân khấu hay đi tìm kiếm sự nổi tiếng nữa. Mọi thứ đã quá đủ với tôi” – diễn viên 8x tâm sự.

Tinna Tình cũng bật mí mọi dự án âm nhạc, điện ảnh về Phật giáo của cô đều hoàn toàn phi lợi nhuận và được triển khai từ chính số tiền cô tiết kiệm. Hiện tại, cô đang có một cuộc sống bình yên và có suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn xưa.

Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng - Ảnh 2.
Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng - Ảnh 3.
Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng - Ảnh 4.
Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng - Ảnh 5.
Tinna Tình tiết lộ về cuộc sống sau nhiều năm kín tiếng - Ảnh 6.

Một số hình ảnh mới nhất của Tinna Tình.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mặc cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ

Trong ngày hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *