Home / Diễn Đàn Giải Trí / Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như “cơm bữa”

Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như “cơm bữa”

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như năm 2016 đã từng gây tranh cãi lớn khi chú rể trong hôn lễ không một lần nở nụ cười, giống như anh bị ép phải cưới vợ vậy. Cũng từ đó, những tin tức về trục trặc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như nhiều vô kể, dù có lên tiếng phủ nhận nhưng không lâu sau đó tin ly hôn lại xuất hiện.

Mới đây Hoắc Kiến Hoa cùng Lâm Tâm Như lại bị đồn đã hoàn thành các thủ tục ly hôn và tài tử Hoa Thiên Cốt phải trợ cấp nuôi con 100 triệu Đài tệ mỗi tháng (khoảng 70 tỷ đồng) dù trước đó không lâu họ vừa chụp hình đi chơi với bạn bè.

Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy

Chuyện bi hài ở Cbiz: Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như cơm bữa - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm suốt ngày “show ân ái” khiến công chúng chán ngán, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy chuyển sang cuộc sống kín tiếng và ít khi tương tác trên mạng xã hội cũng như cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện, đưa con trai đi chơi.

Chính vì không còn “làm màu” nữa, cặp đôi được cho là đã ly hôn với hàng loạt lý do như ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế với một khoản tiền rất lớn khiến Angelababy phải “bỏ của chạy lấy người”…

Cũng giống như Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như, sau nhiều lần phủ nhận không thành thì cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng chẳng lên tiếng nữa.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Chuyện bi hài ở Cbiz: Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như cơm bữa - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong mới kết hôn được 1 năm, họ có một con trai đáng yêu và kháu khỉnh. Cuộc sống của “Dĩnh – Phong” khá kín tiếng cũng dễ dàng “tạo điều kiện” cho những tin đồn ly hôn phát triển.

Tuy nhiên Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong rất ít khi để tâm đến những tin đồn đó, họ vẫn sống hạnh phúc và còn chúc mừng mỗi khi đến sinh nhật của đối phương. Tuần trước là sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh, dù không căn đúng 0 giờ để chúc mừng nhưng lời chúc đơn giản của Phùng Thiệu Phong cũng đủ để xóa tan tin đồn ly hôn.

Dương Mịch – Lưu Khải Uy

Chuyện bi hài ở Cbiz: Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như cơm bữa - Ảnh 4.

Những ai quan tâm đến cuộc hôn nhân của Dương Mịch – Lưu Khải Uy thì sẽ thấy rõ sau khi cô con gái Tiểu Nhu Mễ chào đời năm 2014 thì mức độ tương tác của cặp đôi cũng giảm xuống đáng kể. Dương Mịch nhanh chóng trở lại showbiz sau 3 tháng sinh con, cặp đôi cũng từ đó đối mặt với không ít tin đồn ly hôn.

Cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều bị đồn ngoại tình, bản thân Dương Mịch cũng vướng nhiều “phốt” như bỏ bê con cái, xích mích với bố mẹ, thân mật quá mức với các bạn diễn nam… và đó chính là những lý do khiến tin đồn ly hôn xuất hiện.

Cuối năm ngoái, cuối cùng “Uy – Mịch” cũng đã ly hôn dù trước đó một ngày Dương Mịch còn phủ nhận tin đã “đường ai nấy đi”.

Phạm Băng Băng – Lý Thần

Chuyện bi hài ở Cbiz: Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như cơm bữa - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng và Lý Thần từ khi công khai hẹn hò năm 2015 đã gây ra tranh cãi lớn vì những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm của họ, cặp đôi cũng bị đồn chia tay nhiều lần. Nhưng đến năm ngoái khi Phạm Băng Băng vướng scandal trốn thuế thì tin đồn chia tay lại nhiều hơn, Lý Thần được cho là “bỏ của chạy lấy người” vì scandal của bạn gái có tầm ảnh hưởng quá lớn.

Rồi chuyện tình của “Băng – Thần” cũng giống “Uy – Mịch”, cuối cùng cũng đã chia ly theo đúng như những tin đồn trước đó.

Tạ Đình Phong – Vương Phi

Chuyện bi hài ở Cbiz: Toàn là những cặp đôi nổi đình nổi đám nhưng dính tin ly hôn, chia tay nhiều như cơm bữa - Ảnh 6.

Những năm đầu thập niên 2000, Tạ Đình Phong và Vương Phi từng hẹn hò và có nhiều lần tan hợp, cuối cùng họ không thể tiến đến hôn nhân như mọi người vẫn nghĩ.

Đến năm 2014, Tạ Đình Phong đã ly hôn Trương Bá Chi, Vương Phi cũng kết thúc cuộc hôn nhân với Lý Á Bằng, họ đã có cuộc tái hợp thế kỷ. Sau khi tái hợp, cặp “Phong – Phi” cũng nhiều lần bị đồn chia tay, tuy nhiên họ vẫn thể hiện tình cảm bền chặt và hạnh phúc của mình dù không cần kết hôn.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa”

Nhờ có bộ phim Trần tình lệnh mà sự nghiệp của Tiêu Chiến bước sang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *