Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả, nhưng tôi không làm thế”

“Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả, nhưng tôi không làm thế”

Là một trong những nghệ sĩ trẻ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì Vbiz, mọi động thái trên MXH của Jack đều thu hút sự chú ý đặc biệt của dân tình. 

Tuy nhiên, sau những ồn ào không đáng có trong sự nghiệp, Jack dường như cũng hạn chế bày tỏ cảm xúc và cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường trên trang cá nhân.

Cho đến mới đây, Jack bất ngờ tái xuất với diện mạo điển trai, khuôn mặt góc cạnh thấy rõ khiến fan đứng ngồi không yên. 

Đáng chú ý, giọng ca “Sóng gió” còn có chia sẻ đầy tâm trạng: “Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả của mình. Nhưng chưa bao giờ tôi làm thế. Bởi họ biết tôi là ai, con người như thế nào và tôi cũng chân thành với họ như thế”. 

Vốn là người luôn yêu mến và dành sự quan tâm với fan, những chia sẻ của Jack lại lần nữa ghi điểm trong lòng các “Đóm”. Bằng chứng là chỉ sau gần 1 giờ đăng tải, status của Jack đã thu về hơn 130K likes cùng hàng chục nghìn tương tác.

Jack bất ngờ tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ gây chú ý

Không chỉ cập nhật trạng thái mới, Jack còn tỏ ra vui vẻ và hào hứng trêu fan: “Tôi đi đá banh nào, ở nhà đi nha”. 

Dễ dàng nhận ra, sau những “sóng gió” vừa qua, Jack hiện tại đã lấy lại cân bằng và tận hưởng cuộc sống thoải mái, vui vẻ. Cách đây không lâu, nam ca sĩ còn xuất hiện với diện mạo tươi tắn khi đi từ thiện cùng người hâm mộ.

Jack tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ: Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả, nhưng tôi không làm thế - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Jack đã thay đổi phong cách trông ngày càng điển trai, cuốn hút hơn xưa

Jack tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ: Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả, nhưng tôi không làm thế - Ảnh 3.

Không chỉ có cập nhật mới trên trang cá nhân, Jack còn hào hứng trêu fan: “Tôi đi đá banh đây, ở nhà đi nha”

Jack tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ: Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả, nhưng tôi không làm thế - Ảnh 4.

Chưa vội trở lại sau dịch, cách đây không lâu Jack còn dành thời gian đi từ thiện cùng FC

Jack tái xuất với diện mạo điển trai kèm chia sẻ: Tôi có thể nghĩ ra hàng tá câu từ ngọt ngào và hoa mĩ rót vào tai khán giả, nhưng tôi không làm thế - Ảnh 5.

Sau những ồn ào không đáng có vừa qua, người hâm mộ hy vọng Jack sẽ sớm trở lại biểu diễn cũng như cho ra mắt những sản phẩm mới.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

Vừa qua, Á hậu Hoàn vũ 2019 Thúy Vân đã gây chú khi công khai …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *