Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tôi đã làm những chuyện thật điên rồ ở Ý

Tôi đã làm những chuyện thật điên rồ ở Ý

Phạm Lan Anh – Hoa hậu Du lịch Châu Á 2019 luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ độc lập, tự tin. Chính vì thế cô luôn ý thức về việc phải chiến thắng nỗi sợ. Khi độ cao thì cô học nhảy dù, khi sợ nước cô phải biết bơi thật giỏi, và khi cô đơn cô tìm cách sống cô đơn nhất để trải nghiệm cuộc sống và vượt qua nó.

Người đẹp họ Phạm tiết lộ, thời gian ở Nhật Bản, cô từng bị thất tình và cảm thấy rất cô đơn. Để thoát khỏi thứ cảm xúc tiêu cực này, Phạm Lan Anh quyết định sẽ một mình đi phượt ở Ý. Cô hi vọng hành trình này sẽ giúp cô thoát khỏi thực tại, cân bằng lại tinh thần.

Hoa hậu Du lịch Châu Á 2019 Phạm Lan Anh.

Từ Nhật, Phạm Lan Anh đáp máy bay đến Rome và dự định sẽ bắt đầu hành trình của mình ở đây. 

Tuy nhiên, khi vừa hạ cánh thì người đẹp nhận được tin hành lý của cô đã bị thất lạc. Nếu chờ đợi phía hãng hàng không tìm lại hành lý, cô sẽ bị lỡ kế hoạch di chuyển nên Phạm Lan Anh quyết định vẫn tiếp tục hành trình chỉ với duy nhất 1 bộ đồ trên người.

Người đẹp thuê ô-tô tự lái rồi sử dụng Google map để tới những địa điểm cô đã dự định từ trước. Một mình, Phạm Lan Anh thong dong đi qua rất nhiều điạ điểm, vòng theo đường ven biển qua Civitavecchia rồi vòng lên Tuscania đến suối nước nóng ở Montemerano.

Hoa hậu Phạm Lan Anh: Tôi đã làm những chuyện thật điên rồ ở Ý - Ảnh 3.

Phạm Lan Anh quyết định tự mình lái xe đi phượt ở Ý để cân bằng cảm xúc sau khi thất tình.

Qua mỗi vùng, cô chọn ở tại nhà người dân vùng đó. Vừa đi, Lan Anh vừa cố gắng nói chuyện nhiều với người địa phương để tìm hiểu cuộc sống của họ để thu thập những điều mới lạ.

Trong khoảng 2 tuần lái xe, Phạm Lan Anh ước tính cô đã đi gần 4.000 km. Phạm Lan Anh chia sẻ: “Một cô gái khi trưởng thành cần phải đối diện với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, rất nhiều thứ cần phải vượt qua, trong đó có cả nỗi buồn khi thất tình.

Hoa hậu Phạm Lan Anh: Tôi đã làm những chuyện thật điên rồ ở Ý - Ảnh 4.

Phạm Lan Anh và 1 chủ nhà cô ở trọ trong chuyến phượt tại Ý.

Tôi không ngại thừa nhận rằng mình đã từng thất tình đến chống chếnh, rất cô đơn khiến tôi từng làm những chuyện thật điên rồ như việc tự thuê xe, lái xe một mình đi gần 4.000km ở Ý.

Nhưng, đến giờ nghĩ tại, tôi thấy đó là một may mắn, một trải nghiệm không thể quên trong đời. Tôi đã đi, đã gặp biết bao nhiêu con người, đã thấy thế giới đáng yêu biết bao và thấy yêu cuộc sống này hơn.”


Source link

About Trần Lê

Check Also

MV mới của Quân A.P lọt top 36 MV được xem nhiều nhất thế giới

Bông hoa đẹp nhất là sản phẩm mới của Quân A.P sau 8 tháng im …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *