Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn”

“Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn”

Diễn viên Phan Kim Oanh từng tham gia diễn xuất khá nhiều phim như: Đại gia chân đất, Làng ế vợ, Những cô gái trong thành phố, Về nhà đi con, Tình yêu và tham vọng,… Sau một năm “ở ẩn”, cô đã tái xuất khán giả trong bộ phim “Lửa ấm” của đạo diễn Đào Duy Phúc.

Diễn viên Phan Kim Oanh.

Đề cập đến một đề tài khá mới lạ, “Lửa ấm” đem đến cho người xem trải nghiệm chân thật về sự vất vả, gian truân, nguy hiểm của các chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và bác sĩ cấp cứu nơi tuyến đầu – những “người lính” không cầm súng nhưng luôn phải chiến đấu giành giật sự sống cho người dân ở thời bình.

Vai diễn của Phan Kim Oanh được xuất hiện ở những tập đầu bộ phim. Nữ diễn viên vào vai cô con dâu nhà hàng xóm của NSND Lan Hương. Dù nhân vật cô đóng không xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim nhưng vai diễn đó lại là một trong những điểm nhấn để bộ phim có thêm màu sắc.

Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 2.
Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 3.

Tạo hình của Phan Kim Oanh trong phim Lửa ấm.

Diễn viên Phan Kim Oanh chia sẻ: “Sau khi vai diễn của tôi vừa xuất hiện trên sóng truyền hình, nhiều người thân và khán giả đã nhắn tin để chia sẻ rất nhiều về vai diễn này. Họ nói tôi trên phim ghê gớm vậy? (cười). Có lẽ do nhân vật trong phim và tính cách của tôi ngoài đời rất khác nhau nên khiến họ bất ngờ”.

“Tôi cũng rất vui khi được NSND Công Lý nhắn tin chúc mừng và khen ngợi diễn xuất của tôi đã tốt hơn trước rất nhiều”, Phan Kim Oanh chia sẻ thêm.

Trước đó, sau bộ phim Tình yêu và tham vọng, Phan Kim Oanh dừng hoạt động nghệ thuật 1 năm. Nói về sự vắng bóng này, cô cho biết bản thân đã trải qua thời gian tăm tối, u buồn: 

“Tôi đã trải qua một cúc sốc rất lớn, nỗi đau này khiến tôi không bao giờ quên được. Nhưng tôi xin phép không muốn chia sẻ sâu về điều này và bản thân tôi cũng muốn dần quên đi. Nhờ có sự yêu thương của người thân bên cạnh mà tôi đã bình tâm trở lại.

Lúc này, tôi muốn dành nhiều thời gian cho công việc và tình yêu nghệ thuật cũng như những dự định sắp tới đang chờ”, Phan Kim Oanh xúc động nói.

Được biết, thời điểm đóng phim “Lửa ấm” cũng là lúc cô mới vực dậy khỏi tháng ngày stress nên cân nặng lúc đó là 65kg. Ở thời điểm hiện tại, nhờ ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên mà cô đã giảm được 10kg.

Một số hình ảnh mới của Phan Kim Oanh

Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 5.
Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 6.

Sau 1 năm “ở ẩn” và trải qua biến cố đau đớn, Phan Kim Oanh đã dần lấy lại được tinh thần.

Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 7.
Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 8.

Nhờ bộ phim Lửa ấm, Phan Kim Oanh đã phần nào nguôi ngoai nỗi buồn sâu kín trong lòng.

Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 9.
Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 10.

Sau khi giảm 10kg, vóc dáng của nữ diễn viên thanh thoát, quyến rũ hơn.

Phan Kim Oanh: Tôi đã trải qua một cú sốc rất lớn - Ảnh 11.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *