Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ”

“Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ”

Mới đây, trên kênh Youtube của á hậu Hoàng Oanh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô và chồng Tây tên Jack chia sẻ một số vấn đề về tình hình hiện tại của hai vợ chồng.

Chồng Hoàng Oanh: “Tôi không được chấp nhận visa nhập cảnh Việt Nam”

Được biết, sau khi tình hình cách li được nới lỏng, Hoàng Oanh đã đem con mới sinh sang Singapore sinh sống cùng chồng. Về vấn đề vì sao Jack không về Việt Nam mà lại là Hoàng Oanh phải sang Singapore, chồng cô chia sẻ:

“Tôi không được chấp nhận visa nhập cảnh Việt Nam. Tôi đã gọi lãnh sự quán Việt Nam tới 5, 6 lần trong suốt mấy tháng liền nhưng họ vẫn chưa cập nhật quy định mới.

Người nước ngoài hiện tại vẫn chưa được nhập cảnh Việt Nam. Họ thông báo sẽ gọi lại hoặc gửi mail cho tôi khi có quy định mới.

Tới hôm nay, tôi vẫn chưa nhận được thông báo của lãnh sự. Nếu tôi được chấp thuận visa vào Việt Nam, tôi sẽ cách li 14 ngày theo đúng quy định. Nhưng thật không may, điều đó vẫn chưa xảy ra.

Vì vậy, tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ”.

Hoàng Oanh cũng nói: “Trong tình hình diễn biến dịch bệnh như thế này, chúng tôi không biết phải đợi đến bao giờ thì chồng tôi mới được nhập cảnh Việt Nam.

Vì vậy, trong thời gian dịch bệnh đang được kiểm soát tốt tại Việt Nam lẫn Singapore, chúng tôi nên đi khi biết được những cách bảo vệ cho mình”.

Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ - Ảnh 3.

Hoàng Oanh cũng cho biết thêm, cô phải rất cẩn thận trong việc đem con mới sinh sang Singapore, từ việc hỏi bác sĩ tới chuẩn bị đồ đạc, cách li tại sân bay…

Theo Hoàng Oanh, hai vợ chồng cô có khả năng sẽ phải ở lại Singapore khá lâu. Cô nói: “Ngay từ khi đến Singapore, tôi đã chuẩn bị tinh thần sẽ ở trong ba tháng, sáu tháng hoặc lâu hơn nữa. Tuy vậy, tôi vẫn mong muốn cả gia đình tôi có thể về Việt Nam trong dịp Tết này”.

Hoàng Oanh: “Tôi sẽ không lo sợ, ghen tuông hay gây khó chịu cho chồng”

Tiếp đó, chồng Hoàng Oanh chia sẻ thêm về cuộc sống của anh trong thời gian dịch vừa qua, khi không có vợ con ở bên:

“Sống một mình không dễ chút nào. Tuy nhiên, việc bận rộn giúp tôi quên đi nỗi nhớ vợ con. Tôi làm rất nhiều việc, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ đêm. Giờ nghỉ trưa thì tôi tập gym, boxing, đạp xe… Tôi cố gắng giữ mình bận nhất có thể để đỡ nhớ gia đình”.

Hoàng Oanh thì nói: “Có thời gian phải cách li 24/24, tôi không biết làm gì hết ngoài việc ở nhà. Lúc đó, cách chồng quan tâm tôi khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Ngày nào anh ấy cũng gọi điện, cứ rảnh là gọi”.

Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ - Ảnh 4.

Ngoài ra, chồng Hoàng Oanh cũng chia sẻ thêm bí quyết giúp vợ chồng anh giữ được hạnh phúc lâu dài dù khác biệt ngôn ngữ, văn hóa và không ở gần nhau. Anh nói:

“Tôi bị cuốn hút bởi Hoàng Oanh vì luôn tìm thấy những điều mới mẻ từ cô ấy. Chúng tôi cùng nhau học được những điều mới mẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Chìa khóa hạnh phúc của chúng tôi là không ngừng hẹn hò để làm mới tình yêu. Chúng tôi luôn tạo bất ngờ cho nhau, thử những điều mới cùng nhau. Dù Hoàng Oanh có rủ tôi đi ăn những món rất kì lạ thì tôi vẫn đi thử”.

Tôi đã xin công ty tôi cho bảo lãnh Hoàng Oanh sang Singapore để đoàn tụ - Ảnh 5.

Về phía mình, Hoàng Oanh chia sẻ: “Để có được tình cảm lâu dài, bền vững khi ở xa nhau thì điều quan trọng là phải hiểu và tin tưởng nhau, chấp nhận con người họ dù tốt xấu thế nào.

Lúc đó, tôi sẽ không lo sợ, ghen tuông hay gây khó chịu cho chồng khi đang ở xa nhau”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Phương Thanh hé lộ ân nghĩa cả đời không quên với Minh Thuận

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *