Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tôi đóng 2 phim rồi nhưng chưa nhận được đồng cát-xê nào từ Hồng Anh Kichii

Tôi đóng 2 phim rồi nhưng chưa nhận được đồng cát-xê nào từ Hồng Anh Kichii

Hồng Anh Kichii tên thật là Nguyễn Thị Hồng Anh. Cô sở hữu gương mặt xinh xắn và có đam mê đặc biệt với điện ảnh.

Sau khi ghi dấu ấn ở những sitcom như Kem xôi, Loa phường… năm 2020, Hồng Anh Kichii gây bất ngờ khi liên tục tung ra những bộ phim do mình đảm nhiệm vai trò sản xuất. Hồi tháng 8/2020, Hồng Anh Kichii đầu tư hơn nửa tỷ đồng cho webdrama có tên Khi crush là ô-sin.

Hồng Anh Kichii tung ra sản phẩm điện ảnh thứ 2 có tên Hẹn nhau kiếp trước.

Chỉ sau chưa đầy 2 tháng, đến tháng 10/2020, Hồng Anh Kichii lại tiếp tục cho ra mắt bộ phim Hẹn nhau kiếp trước. Đây là bộ phim có chủ đề tình yêu “xuyên không”, Hồng Anh sẽ vào vai nữ chính và sánh đôi cùng chàng hot boy Nam Việt (em trai diễn viên Thanh Sơn).

Đây không phải lần đầu tiên Nam Việt và Hồng Anh hợp tác với nhau. Ở Khi crush là ô-sin, Nam Việt đã thủ vai thứ chính. Chia sẻ về việc lựa chọn Nam Việt vào vai nam chính trong sản phẩm điện ảnh thứ 2 của mình, Hồng Anh Kichii dành cho anh nhiều lời khen:

“Tôi thích vẻ đẹp trai của Nam Việt nên quyết định mời cậu ấy làm nam chính cho phim Hẹn nhau kiếp trước. Bộ phim này có 5 tập và chúng tôi sẽ vào vao một đôi tình nhân có duyên phận với nhau cả ở quá khứ lẫn tương lai.

Nam Việt: Tôi đóng 2 phim rồi nhưng chưa nhận được đồng cát-xê nào từ Hồng Anh Kichii - Ảnh 2.

Trong phim này, Nam Việt và Hồng Anh Kichii sẽ đóng cặp với nhau.

Nam Việt không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà còn có diễn xuất rất tốt. Tôi tin Nam Việt sẽ nhận được sự yêu mến của khán giả”.

Mặc dù Hồng Anh Kichii dành cho Nam Việt nhiều lời khen ngợi nhưng nam diễn viên không ngần ngại “bóc phốt” cô bạn thân:

“Đây là bộ phim thứ 2 mà tôi làm việc cho Hồng Anh Kichii rồi, nhưng thật sự là tôi vẫn chưa nhận được đồng cát-xê nào từ cô ấy cả.

Nam Việt: Tôi đóng 2 phim rồi nhưng chưa nhận được đồng cát-xê nào từ Hồng Anh Kichii - Ảnh 3.

Nam Việt dí dỏm cho hay dù đã đóng 2 bộ phim nhưng anh chưa nhận được đồng cát-xê nào từ Hồng Anh Kichii.

Tuy nhiên, lần trước tôi vào vai thứ chính của Khi crush là ô-sin, lương theo dõi trang cá nhân của tôi đã tăng lên rất nhiều. Tôi xem đây là một thành công và là sự “bù đắp” rồi. Hi vọng rằng lần này khi vào vai chính của Hẹn nhau kiếp trước, tôi cũng sẽ tiếp tục nhận được thiện cảm từ khán giả”.

Bộ phim Hẹn nhau kiếp trước của Hồng Anh Kichii gồm có 3 tập với thời lượng từ 15-20 phút/tập. Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/10 trên kênh Youtube của nữ diễn viên.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi”

Hơn một năm trước, Quỳnh Nga quay trở lại với showbiz Việt sau một thời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *