Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Tôi là người khô khan nhưng tình yêu dành cho vợ lúc nào cũng nhiều”

“Tôi là người khô khan nhưng tình yêu dành cho vợ lúc nào cũng nhiều”

Chiều qua, ngày 25/9, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu MV “Một cuốn tự tình” của Giang Hồng Ngọc. Trong lúc dịch bệnh còn gây nhiều khó khăn đối với đời sống của người dân, Giang Hồng Ngọc đã “chắt bóp” bỏ ra 200 triệu để thực hiện dự án này.

Trước đó, hé lộ với truyền thông về cảnh hôn nồng nàn bạn diễn, Giang Hồng Ngọc cho biết, chồng cô không hề ghen tuông, còn góp ý cho vợ diễn cảnh này sao cho… mùi mẫn, tình cảm. Tại buổi họp báo chiều qua, một lần nữa, nữ ca sĩ khẳng định.

“Ngọc may mắn khi có ông xã hiểu công việc của vợ. Nhưng quan trọng hơn, anh luôn dành cho vợ sự tin tưởng tuyệt đối. Bản thân Ngọc, sau công việc toàn tâm toàn ý cho gia đình. Vì quá hiểu Ngọc nên ông xã mới dành cho mình niềm tin đó. Daniel cũng đã đến nhà ăn cơm với gia đình Ngọc và ngay cả lúc tập trên sân khấu ở cảnh này, cũng có chồng Ngọc ở đó“.

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc và con trai

Chồng Giang Hồng Ngọc: Tôi là người khô khan nhưng tình yêu dành cho vợ lúc nào cũng nhiều - Ảnh 2.

Từ ngày kết hôn, mỗi khi Giang Hồng Ngọc ra mắt sản phẩm mới, chồng con cô đều xuất hiện bên cạnh.

Chồng Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ với báo giới: “Tôi là một người của công việc, rất khô khan nhưng tình yêu dành cho vợ lúc nào cũng nhiều. Chính vì thế, tôi chỉ biết ủng hộ vợ để vợ phát triển sự nghiệp“.

Trả lời truyền thông về câu hỏi, dường như khát vọng trở thành ngôi sao hạng A của Giang Hồng Ngọc đã mờ nhạt, nữ ca sĩ bày tỏ: “Tham vọng của Ngọc vừa đủ để giúp mình không đi sai đường, giúp mình có tâm trí thoải mái nhất”

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, để trở thành ngôi sao hạng A thì chỉ có tham vọng là không đủ, đôi khi còn cần cả sự may mắn nữa.

Hiện tại Giang Hồng Ngọc đang trả góp ngân hàng hàng tháng cho căn hộ mà cô mua tặng cha mẹ. Dù vẫn đang trả góp nhưng cô cảm thấy tự hào vì đó là tài sản do chính cô làm được trong những năm qua. Nữ ca sĩ cũng nuôi ước mơ đổi xe cao cấp hơn, mua nhà to hơn trong tương lai, dù rằng, hiện tại này với cô đã là… “xịn” rồi!


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mặc cảnh báo nguy hiểm từ cơn bão số 9, Thủy Tiên và Công Vinh trở lại miền Trung cứu trợ

Trong ngày hôm nay, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *