Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây

Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây

Ngày 29/06, ca sĩ Thái Trinh sẽ chính thức ra mắt album mang tựa đề “Trinh Acoutsic“. Đây là album đầu tiên mở màn cho chuỗi dự án giúp cô định hình rõ hơn phong cách âm nhạc của mình và tiếp cận với công chúng nhiều hơn, đặc biệt là khán giả ở phân khúc phòng trà.

Với lần trở lại này, Thái Trinh đã thẳng thắn chia sẻ cô từng có quãng thời gian “lạc lối” với âm nhạc, tự ti về ngoại hình và thậm chí từng muốn bỏ hát để đi làm nghề khác.

Thái Trinh từng có ý định bỏ hát để đi làm nghề khác.

Có thể nói cái gì tôi cũng đã làm thử rồi, từ nhạc dance đến hip hop. Tôi loay hoay thay đổi vì có một khoảng thời gian nhiều khán giả không chuộng dòng acoustic nữa. Nhưng sau này tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây.

Mỗi người chúng ta sinh ra sẽ được đặt ở những vị trí khác nhau và có giá trị khác nhau. Có thể tùy theo từng thời thế mà mỗi dòng nhạc sẽ chiếm thế thượng phong hơn nhưng không có nghĩa là các dòng nhạc khác sẽ chết và không còn ai nghe.

Thời đó tôi còn nhỏ, trẻ con và bồng bột, khi dòng nhạc dance thịnh hành, tôi đã vội vàng thay đổi theo để rồi sau đó tôi mất gần 10 năm loay hoay. Nhiều người quên mất đi Thái Trinh là ai, từng biết đàn guitar nghêu ngao hát ra sao.

Trải qua hơn 10 năm trong showbiz, giờ tôi bắt đầu lại mọi thứ từ đầu như thế này cũng tốt. Ai nhớ được tôi thì tốt, còn không thì cứ xem như tôi là một ca sĩ trẻ mới debut cũng chẳng sao. Giờ đây tôi thoải mái và ung dung với những lựa chọn của chính mình.

Tôi lại là tôi của thời 15 tuổi, ôm đàn nghêu ngao hát những bản acoutsic ngọt ngào. Thế thì xem như tôi chỉ mới 15 tuổi càng tốt vì như thế thì ngày tháng làm nghề với tôi vẫn sẽ còn dài rộng” – Thái Trinh trải lòng.

Về sản phẩm dành rất nhiều công sức, tâm huyết để thực hiện, Thái Trinh cho biết album “Trinh Acoutsic” gồm những bản nhạc tình vang bóng một thời từng được các đàn chị như Phương Thanh, Trần Thu Hà, Mỹ Tâm… thể hiện rất thành công.

“Làm mới lại nhạc cũ, với nhiều người là một áp lực lớn vì đó toàn là bản hit của các bậc đàn anh đàn chị đi trước, nhưng thực sự tôi lại nghĩ khác.

Việc chọn lựa hát lại các ca khúc này, trước tiên vì tôi quá yêu mến chúng nên tôi rất thoải mái và hạnh phúc khi được thể hiện lại các bài hát này theo cách của riêng tôi.

Tôi đã nghe các bản nhạc tình này từ hồi còn rất nhỏ nhưng khi ấy mình chưa đủ nhiều trải nghiệm trong tình yêu để “dám” hát. Giờ đây tôi có thể tự tin rằng mình hát nhạc tình cũng ổn như khi hát tiếng Anh.

Thái Trinh: Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây - Ảnh 3.

Thái Trinh ấp ủ nhiều dự án trong năm 2020.

Khi tôi đưa album cho một số anh chị có chuyên môn góp ý cũng bảo giờ đây tôi hát không còn bị đớt, ngắn lưỡi như ngày xưa. Tôi sẽ cố gắng trau dồi kỹ thuật lẫn cảm xúc âm nhạc nhiều hơn để ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn” – Thái Trinh chia sẻ thêm.

Sau album “Trinh Acoustic”, Thái Trinh sẽ thực hiện một số tour diễn tại Hà Nội, Đà Lạt… Song song đó, Thái Trinh đang thu âm một album gồm những ca khúc do chính cô sáng tác để tiếp tục theo đuổi hình tượng singer – songwriter như 10 năm về trước.

Thái Trinh: Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây - Ảnh 4.
Thái Trinh: Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây - Ảnh 5.
Thái Trinh: Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây - Ảnh 6.
Thái Trinh: Tôi nhận ra mình không nên cố làm một con cá tập leo cây - Ảnh 7.

Một số hình ảnh mới của Thái Trinh.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Hot girl xinh nhất phim Những ngày không quên “tái xuất” khán giả

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền sinh năm 1997, là gương mặt hot girl khá quen mặt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *