Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tôi nhắn tin hỏi bố những điều điên rồ khiến cả nhà nghĩ tôi bị trầm cảm

Tôi nhắn tin hỏi bố những điều điên rồ khiến cả nhà nghĩ tôi bị trầm cảm

Bộ phim Gái ngàn đô đề cập đến cuộc sống của 3 “chân dài” chuyên phục vụ khách hạng sang. Lấy đề tài gai góc, đơn vị sản xuất cũng không ngần ngại đưa vào phim những phân cảnh táo bạo như bạo lực, “cảnh nóng“…

Vào vai Mộc Lam – cô gái xinh đẹp đã có chồng và con nhưng vẫn chấp nhận làm “gái gọi”, nữ diễn viên Ngọc Anh cho hay đây là vai diễn đầy thử thách đối với cô:

“Tôi sinh năm 1997 tại Quảng Ninh và là diễn viên múa. Tình cờ thấy thông tin casting của phim Gái ngàn đô, tôi được bạn động viên tham dự và trúng vai. Lần đầu đóng phim, lại nhận được ngay vai chính với nhiều cảnh nóng, bạo lực nên ban đầu tôi có chút choáng ngợp.

Vì chưa từng được đào tạo về diễn xuất nên tôi không hề có bất cứ kinh nghiệm gì cả, chỉ diễn bằng bản năng và cảm xúc thật của mình mà thôi. 

Mộc Lam là cô gái có số phận éo le, phải chịu nhiều đau đớn, dằn vặt.

Nhưng ám ảnh tôi nhất vẫn là những cảnh quay cô ấy bị bạo hành, bị chính chồng của mình đánh đập và cưỡng hiếp.

Để quay cảnh đó, tôi phải mất tới 2 ngày nhưng vẫn chưa ưng ý. Đến hôm quay cảnh tiếp theo, vì vẫn cùng bối cảnh nên tôi mạnh dạn xin ê-kip cho quay lại.

Vì cảnh này rất nặng về tâm lý, bản thân tôi ngoài đời có cuộc sống khá đơn thuần nên khó để hình dung được diễn biến tâm trạng của nhân vật. Để tạo tâm lý cho nhân vật, tôi đã nhắn tin hỏi bố tôi những điều rất điên rồ khiến cả nhà nghĩ tôi bị trầm cảm hoặc gặp vấn đề gì đó nghiêm trọng lắm.

Gái gọi Ngọc Anh: Tôi nhắn tin hỏi bố những điều điên rồ khiến cả nhà nghĩ tôi bị trầm cảm - Ảnh 3.

“Để tạo tâm lý cho nhân vật, tôi đã nhắn tin hỏi bố tôi những điều rất điên rồ”.

Kết thúc cảnh quay cũng là lúc tôi liên tục nhận được điện thoại từ người thân trong gia đình vì mọi người rất lo lắng khi thấy tôi “nói nhảm” như vậy”.

Trong phim, vai Mộc Lam không chỉ có “cảnh nóng” với các diễn viên nam mà còn có nhiều cảnh quay nhạy cảm với bạn diễn nữ. Ngọc Anh chia sẻ, với các cảnh quay thân mật khác giới cô không ngại ngùng, bối rối bằng lúc phải quay cảnh “tiếp khách” đồng giới:

“Lúc đọc kịch bản tôi cũng bối rối lắm vì có nhiều cảnh quay nhạy cảm với cả nam và nữ. Nhưng chỉ có cảnh quay tắm bồn với Hà Les là tôi phải “hở” nhiều và có những đụng chạm thật. Thành ra, khi diễn “cảnh nóng” với các bạn diễn nam tôi không thấy ngại như khi quay cùng bạn diễn nữ.

Gái gọi Ngọc Anh: Tôi nhắn tin hỏi bố những điều điên rồ khiến cả nhà nghĩ tôi bị trầm cảm - Ảnh 4.

“khi diễn “cảnh nóng” với các bạn diễn nam tôi không thấy ngại như khi quay cùng bạn diễn nữ”.

Bạn diễn của tôi trong cảnh nóng đồng giới là diễn viên Minh Cúc. Khi tới bối cảnh, biết tôi là diễn viên “tay ngang” lần đầu làm phim nên chị Cúc chủ động trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm diễn xuất và động viên tôi rất nhiều”.

Ngọc Anh tiết lộ, khi biết cô trở thành diễn viên phim, bố mẹ và người thân đã rất hào hứng và chờ đón bộ phim. Thế nhưng vì phim có nhiều “cảnh nóng” nên nữ diễn viên vẫn chưa dám cho bố mẹ xem:

“Trước khi đi quay tôi có nói qua với bố mẹ về kịch bản của phim, rằng tôi sẽ vào vai gái gọi hạng sang và có một số cảnh nhạy cảm. Bố mẹ tôi tiếp nhận một cách khá vui vẻ, thoải mái và tỏ ra rất hào hứng với công việc mới của tôi.

Nhưng khi quay xong và phim đã phát, tôi chỉ dám cho anh em, bạn bè xem chứ chưa dám cho bố mẹ xem vì sợ mọi người sẽ khó chấp nhận được.

Gái gọi Ngọc Anh: Tôi nhắn tin hỏi bố những điều điên rồ khiến cả nhà nghĩ tôi bị trầm cảm - Ảnh 5.

“Tôi chưa dám cho bố mẹ xem vì sợ mọi người sẽ khó chấp nhận được”.

Người thân quen của tôi khi xem xong cũng có trêu đùa và hỏi rằng tôi đóng “cảnh nóng” thì cảm giác như thế nào. Thú thực, lúc quay những cảnh đó tôi không có bất cứ cảm xúc gì ngoài việc áp lực phải hoàn thành cảnh quay.

Vì trên thực tế, những “cảnh nóng”, cảnh bạo lực đều có rất nhiều cách để “che chắn”, tránh va chạm trực tiếp với các bạn diễn nên chúng tôi hoàn toàn an toàn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Thậm chí, những cảnh đánh đập, bạo hành trông rất khốc liệt nhưng vì bạn diễn đều là những diễn viên chuyên nghiệp nên chúng tôi gần như không có thương tích gì cả”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

7 tình tiết vô lý nhưng xuất hiện nhan nhản trong phim cổ trang Hoa ngữ

Phim cổ trang Trung Quốc vốn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ nội dung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *