Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tôi nhói tim khi đọc tin Trọng Hưng bị tố ngoại tình

Tôi nhói tim khi đọc tin Trọng Hưng bị tố ngoại tình

Phan Thắng là nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của “Vũ trụ điện ảnh VTV” như: Tháng năm dữ dội, Chạy trốn thanh xuân, Sinh tử, Mê cung, Tình yêu và tham vọng…

Thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh với hình ảnh cương trực, chính nghĩa cùng gương mặt điển trai, nam tính, Phan Thắng nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Nam diễn viên chia sẻ, bản thân anh là người trầm tính, ít nói và cũng không quá quan tâm tới những màn “bóc phốt” trên mạng xã hội.

Phan Thắng gây ấn tượng mạnh với hình ảnh chiến sĩ công an trong loạt phim đình đám: Mê cung, Sinh tử.

Tuy nhiên, vụ việc nam diễn viên Trọng Hưng bị vợ tố ngoại tình gây ồn ào dư luận ngày 13/8/2020 lại khiến Phan Thắng có nhiều trăn trở. Phan Thắng tiết lộ, theo dõi vụ việc nói trên, anh đã “nhói tim” trước những lời bình phẩm của cộng đồng mạng:

“Tôi không phải tuýp người thích quan tâm tới chuyện đời tư của người khác, nhưng câu chuyện đó quá ồn ào, lại là chuyện của đồng nghiệp nên tôi có tìm hiểu một chút. 

Là người ngoài cuộc, cũng không muốn lên tiếng bênh vực hay chỉ trích bất cứ ai trong câu chuyện nhưng quả thực chuyện này khiến tôi “nhói tim” đến 2 lần.

Tôi thấy rất nhiều người sau khi đọc xong câu chuyện đó đã comment rằng: “Ôi giời, diễn viên mà, diễn giỏi lắm!” Bản thân tôi không phải người trong cuộc nhưng tôi là diễn viên, tôi cảm thấy trái tim mình nhói lên một chút vì câu nói này.

Diễn viên Phan Thắng: Tôi nhói tim khi đọc tin Trọng Hưng bị tố ngoại tình - Ảnh 3.

“Không phải cứ diễn giỏi thì sẽ nói dối giỏi, đó là 2 việc khác nhau”.

Mọi người đều biết diễn viên thì cũng có người này, người kia và nó chỉ là 1 cái nghề như bao nhiêu nghề khác thôi mà, tại sao lại quy chụp cả nghề nghiệp chỉ vì việc cá nhân của một cá nhân như vậy? Và thực tế không phải cứ diễn giỏi thì sẽ nói dối giỏi, đó là 2 việc khác nhau”.

Không chỉ buồn vì bị quy chụp “diễn viên thì diễn cả trong đời thường”, Phan Thắng còn không đồng tình với quan điểm “những thằng mồm mép thì đều không ra gì”:

“Thời học THPT, tôi học chuyên Văn, Toán, Ngoại ngữ nên tôi rất quý trọng cái đẹp của ngôn từ. Tôi hiểu rằng ngôn ngữ có sức mạnh ra sao, có tầm ảnh hưởng như thế nào và có thể gây rung cảm cho người tiếp nhận.

Những người giỏi ăn nói phải có sự trải nghiệm nhất định, phải có tư duy mạch lạc thì mới có thể nói ra những điều hay ho, khiến người khác thích nghe như vậy chứ. Vậy thì tại sao lại quy chụp những người ăn nói văn hoa, dễ nghe là “không ra gì”, “không đáng tin”?

Diễn viên Phan Thắng: Tôi nhói tim khi đọc tin Trọng Hưng bị tố ngoại tình - Ảnh 4.

“Tại sao lại quy chụp những người ăn nói văn hoa, dễ nghe là “không ra gì”, “không đáng tin”?

Ngoài ra, tôi cũng một lần nữa “nhói tim” khi đọc bình luận của chị em phụ nữ, rằng sau những trải nghiệm không mấy ngọt ngào với người đàn ông mà họ đã chọn thì họ “hận đàn ông”. Ba chữ này thực tế khá là nặng nề và nó khiến một thanh niên ở độ tuổi 25 chưa từng lập gia đình như tôi cảm thấy nhói tim mỗi lần nhìn thấy, nghe thấy.

Mỗi cá nhân phải chịu trách nhiệm với lời nói và việc làm của bản thân họ, đó là điều đương nhiên. Và như vậy không có nghĩa rằng nếu 1 người làm sai, nói sai thì tất cả đồng nghiệp với người đó hay những người cùng giới tính như họ đều sẽ làm sai và sẽ có lỗi.

Bản thân tôi không bênh vực bất cứ ai trong câu chuyện của Trọng Hưng và Âu Hà My, những chia sẻ này chỉ là quan điểm của tôi trước một sự việc đang được bàn tán rất nhiều trên mạng xã hội mà thôi”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *