Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tôi tủi thân vì là bạn gái Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng

Tôi tủi thân vì là bạn gái Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng

Tại chương trình Bài hát đầu tiên tuần này, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ đôi điều về sự nghiệp của mình.

Trở lại showbiz, tôi gặp lại rất nhiều khó khăn

Sau khi lấy chồng và sinh con, tôi dừng lại sự nghiệp. Khoảng thời gian dừng lại trong sự nghiệp đem lại cho tôi nhiều bài học mà tôi có mang sách đến trường học cũng không được học, trải nghiệm nhiều đến như vậy.

Thời gian đó, tôi được học mọi kĩ năng về quản lí công việc, quản lí nghệ sĩ, về sản xuất… tất cả mọi thứ để đào tạo nên một ngôi sao. Nhờ đó nên sau khi li hôn, tôi trở lại showbiz một mình được và có thể tự làm cho chính mình, không cần núp bóng một ai khác.

Thời gian trở lại showbiz, tôi gặp lại rất nhiều khó khăn. Rất may rằng, tôi có một người em từng là fan hâm mộ, đã theo sát tôi suốt mười mấy năm trời. Đến khi trở lại, bạn ấy đã giúp đỡ tôi. Chúng tôi tạo thành một ekip 2 người để cùng nhau đi lên.

Hiện tại, tất cả chiến lược trong công việc đều do tôi tự đưa ra. Nhiều người nói tôi chỉ việc hát ballad, không cần suy nghĩ gì hết. Đó là nhận định chủ quan. Dù hát dòng nhạc nào thì tôi cũng phải tính toán trên con đường mình đi.

Tất nhiên, tính toán này không phải chiêu trò gì hết. Chiêu trò không phù hợp với hình ảnh của tôi một chút nào.

Để làm được như vậy, tôi phải nghiên cứu rất kĩ để đưa ra được những chiến lược phù hợp như ra mắt bài gì, trong thời gian nào. Tôi phải thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của khán giả.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi tủi thân vì là bạn gái Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng - Ảnh 3.

Trong thời đại 4.0 như thế này, tôi có rất nhiều lựa chọn để làm mới mình, nhưng phải làm sao để không lẫn với ca sĩ trẻ, để vẫn giữ vững thương hiệu của riêng Phạm Quỳnh Anh.

Tôi tủi thân vì là bạn gái Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng

Ngày xưa, khi tôi còn hoạt trong nhóm HAT, khán giả thường nghĩ tôi được anh Quang Huy chăm sóc, ưu ái nhiều nhất vì là người yêu của anh ấy, nhưng sự thật lại ngược lại.

Nhiều lúc tôi còn tủi thân vì là bạn gái anh Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng một chút. Sau này tôi mới hiểu, anh Quang Huy là người rất công bằng, phân biệt rạch ròi công việc và tình cảm. Tôi mà làm gì sai sót là bị Quang Huy xử nặng hơn cả Lương Bích Hữu, Thu Thủy.

Bởi vậy, khi còn trong HAT, tôi chưa bao giờ có cảm giác được nuông chiều. Thậm chí, Lương Bích Hữu với Thu Thủy còn thương tôi vì bị Quang Huy mắng nhiều quá.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi tủi thân vì là bạn gái Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng - Ảnh 4.

Hiện tại, mối quan hệ giữa tôi và các thành viên còn lại trong HAT vẫn rất tốt. Tôi luôn nói chuyện với những người đã từng gắn với cuộc đời mình, chứ không chỉ HAT.

Ví dụ, tôi thường xuyên đi show đều đặn với anh Ưng Hoàng Phúc, rồi rủ nhau ăn cơm, làm dự án. Tôi cũng hay nói chuyện với Thu Thủy. Lương Bích Hữu cũng vừa trở lại Việt Nam sau một thời gian sinh sống tại Mỹ.

Tôi cũng chỉ mong một ngày nào đó được mang HAT trở lại với khán giả trên sân khấu. Hi vọng tôi đủ duyên để thực hiện được mong muốn này, giúp tôi sống lại kí ức một thời thanh xuân.

Dù chịu nhiều thăng trầm, nhưng luôn cảm thấy may mắn vì trải qua được nhiều cung bậc trong cuộc sống, cảm xúc cũng như sự nghiệp của mình.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi tủi thân vì là bạn gái Quang Huy mà không được ưu ái, đối xử nhẹ nhàng - Ảnh 5.

Quá khứ là điều tôi luôn trân trọng. Nếu không có quá khứ đó cũng không có tôi của ngày hôm nay, tự tay làm được mọi thứ trong cuộc đời, sự nghiệp của mình.

Theo năm tháng, fan hâm một của tôi đã trưởng thành, lập gia đình nên không thể đi theo tôi mọi lúc mọi nơi, nhưng vẫn luôn âm thầm ủng hộ tôi.

Đêm nhạc nào tôi diễn họ cũng có mặt. Nhiều người đã định cư tại nước ngoài nhưng khi thấy tôi sang diễn vẫn đi xe 5 tiếng đồng hồ để gặp tôi.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Có bằng Thạc sĩ, 4 lần sinh con, sở hữu biệt thự chục tỉ là ai

Trở thành MC vì gia đình khó khăn, đi hát cát xê 40.000 đồng Quỳnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *