Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật “mát tay”

Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật “mát tay”

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Băng Di hào hứng khoe món quà được tặng từ người chị thân thiết Hà Tăng. Đây là thành quả của những ngày chăm sóc, tưới tắm của nàng ngọc nữ bên trong căn biệt thự triệu đô.

Có thể thấy, trái xoài nặng đến 1,2 kg, được Băng Di so sánh còn to hơn cả mặt bạn trai của mình nữa cho thấy độ mát tay của Tăng Thanh Hà . Bên trong khu vườn, Hà Tăng còn trồng nhiều loại trái cây, rau củ và hoa,… để cải thiện bữa ăn cho gia đình, còn đảm bảo vệ sinh.

Trong những dịp đặc biệt, Hà Tăng thường mời hội bạn thân thiết đến nhà, cùng ăn uống và tụ tập trong căn biệt thự của mình. Băng Di và bạn trai đại gia cũng là những người bạn đặc biệt thường lui tới dùng cơm với gia đình nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”.

Ngoài ra hội bạn này còn có nhiều người nổi tiếng khác như đạo diễn Kathy Uyên, hoa hậu Đặng Thu Thảo, Phương Khánh,…

Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 2.

Băng Di khoe món quà được gửi tặng từ Hà Tăng. Trái xoài to hơn cả mặt bạn trai cho thấy độ mát tay của nàng ngọc nữ đình đám Vbiz.

Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 3.

Hà Tăng có khu vườn nhỏ để trồng cây, hoa và rau xanh.

Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 4.
Băng Di khoe quà được Hà Tăng hái tặng từ vườn: Trái xoài cả kg to hơn mặt bạn trai, nàng ngọc nữ quả thật mát tay - Ảnh 5.

Băng Di cùng bạn trai và hội bạn thân vẫn thường lui tới nhà Hà Tăng.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Được ông xã kém tuổi cưng chiều, mối quan hệ với bố mẹ chồng gây chú ý

Mai Hồ từng gây chú ý khi hẹn hò Trấn Thành, tuy nhiên sau đó …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *