Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trên phim “kín cổng cao tường” bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt!

Trên phim “kín cổng cao tường” bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt!

Diễm My 9X đang gây chú ý với vai Linh trong phim truyền hình “Tình yêu và tham vọng”.

Nếu như trong phim khán giả luôn nhìn thấy Diễm My “kín cổng cao tường”, phong cách đậm chất công sở thì ngoài đời cô lại có phần phóng khoáng hơn. Diễm My thường thực hiện những bộ ảnh với trang phục hàng hiệu, sexy vừa phải, chủ yếu vẫn là tôn lên vẻ sang trọng của cô.

Tuy nhiên, trang Instagram của người đẹp thì lại không thiếu những bức hình thả dáng với bikini, khoe vóc dáng chẳng kém gì người mẫu.

Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 2.

Diễm My 9X đã bước sang tuổi 30 nhưng sắc vóc của cô vẫn đủ sức “chặt đẹp” nhiều đàn em.

Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 3.

Lợi thế của người đẹp không chỉ là gương mặt xinh đẹp mà còn là chiều cao lý tưởng, đôi chân dài thẳng tắp, 3 vòng chuẩn chỉnh chẳng kém người mẫu.

Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 4.

Không theo đuổi hình tượng người đẹp sexy của Vbiz nhưng Diễm My cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh mặc nội y “nóng bỏng mắt” của mình lên mạng xã hội.

Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 5.
Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 6.

Được biết vòng 3 của Diễm My hiện tại có số đo 95cm. Đây cũng là bộ phận cô tự tin nhất trên cơ thể của mình.

Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 7.

Đã từ lâu Diễm My không còn ăn các loại thịt, thay vào đó là các loại hạt giúp cô duy trì vóc dáng nuột nà như bây giờ.

Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 8.
Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 9.
Trên phim kín cổng cao tường bao nhiêu thì nhìn body Diễm My 9X ngoài đời ai cũng phải thốt lên: Nóng bỏng mắt! - Ảnh 10.

Source link

About Trần Lê

Check Also

“Mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” Dương Siêu Việt bị chê là truyền nhân diễn dở đáng xấu hổ của Angelababy

Bộ phim Thả thính Phượng Hoàng do Dương Siêu Việt đóng chính hiện đang phát …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *