Home / Diễn Đàn Giải Trí / Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng

Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng

Không chỉ có những người trẻ tuổi mới yêu thích và theo dõi hoạt động của các ngôi sao mà người lớn tuổi cũng vậy. Mới đây trang Sina đã liệt kê ra danh sách 8 ngôi sao Hoa ngữ được lòng phụ nữ trung niên và người cao tuổi nhất, những cái tên quen thuộc như Triệu Lệ Dĩnh, Hồ Ca hay Tôn Lệ,… đều có mặt.

1. Trương Manh: Tham gia show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, Trương Manh được mọi người quan tâm đến rất nhiều. Dù có đóng vai tiểu tam trong bộ phim “An gia” chiếu hồi đầu năm nay nhưng cô vẫn rất được những người lớn tuổi yêu thích. Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám trong danh sách, Trương Manh đã được xếp ở vị trí đầu tiên.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 2.

2. Lưu Đào: Trong mắt mọi người thì Lưu Đào là một người vợ tốt, dù chồng phá sản nhưng cô vẫn ở bên làm chỗ dựa cho anh, thậm chí là quay lại showbiz kiếm tiền trả nợ. Lưu Đào có nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất giỏi lại biết cách chăm sóc gia đình, trong mắt những người lớn tuổi thì cô rất tài năng và hoàn hảo.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 3.

3. Triệu Lệ Dĩnh: Sở hữu một gương mặt đáng yêu, Triệu Lệ Dĩnh luôn mang đến cho người đối diện hình ảnh của một cô gái tốt bụng. Xuất phát điểm là một cô gái trong gia đình nghèo khó nhưng Triệu Lệ Dĩnh đã cố gắng vượt qua tất cả để trở thành ngôi sao hàng đầu showbiz.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 4.

4. Tôn Lệ: Giống như Lưu Đào, Tôn Lệ luôn được khen là một người vợ tốt và người mẹ mẫu mực. Tôn Lệ có cuộc sống kín đáo không phô trương, trong làng giải trí cô chỉ tập trung cho công việc chứ không quan tâm đến những tranh giành đấu đá.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 5.

5. Ninh Tinh: Tham gia show “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng”, độ phủ sóng của Ninh Tịnh tăng lên đáng kể. Ninh Tịnh vốn là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình, một ngôi sao bản lĩnh và có tính cách thẳng thắn nên rất được lòng phụ nữ trung niên và người cao tuổi.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 6.

6. Hồ Ca: Nhiều người nhận xét Hồ Ca không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn rất khiêm tốn và thân thiên. Anh không chỉ là hình mẫu lý tưởng trong mắt các cô gái mà những người lớn tuổi cũng rất thích anh.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 7.

7. Cận Đông: Dù Cận Đông đã kết hôn và có con nhưng anh vẫn rất được lòng các fan nữ. Nhiều phụ nữ lớn tuổi cũng rất thích Cận Đông bởi vì anh đẹp trai và luôn toát lên vẻ quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành.

BXH sao Hoa ngữ được lòng người trung niên và cao tuổi nhất: Triệu Lệ Dĩnh nổi đình đám vẫn thua mỹ nhân đạt vị trí đầu bảng - Ảnh 8.

8. Lý Ấu Bân: Là một diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ, Lý Ấu Bân được biết đến nhiều với bộ phim Lượng kiếm. Rất nhiều phụ nữ trung niên nói họ thích Lý Ấu Bân bởi sự mạnh mẽ và phong độ của ông.

Nguồn: Sina


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *