Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trong phim liên tiếp ôm hôn, ngoài đời bị đồn bơ nhau, cặp đôi “Tình yêu và tham vọng” nói gì?

Trong phim liên tiếp ôm hôn, ngoài đời bị đồn bơ nhau, cặp đôi “Tình yêu và tham vọng” nói gì?

Chính thức yêu nhau từ tập 55 “Tình yêu và tham vọng” cặp đôi Giám đốc Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9X) gây ra không ít khó chịu với khán giả.

Không phủ nhận, chuyện cặp đôi này thừa nhận tình cảm là điều được mong đợi nhất phim nhưng nhiều khán giả cho rằng, việc chỉ còn 5 tập để nam – nữ chính yêu nhau là quá ít và khá khiên cưỡng vì 1-2 tập trước đó Minh vẫn dành tình cảm cho mối tình đầu – Thuỳ Chi.

Vấn đề đáng bàn cãi nữa là ngay khi chính thức hẹn hò, cả hai không ngần ngại ôm hôn ngay cả nơi công sở. Chưa kể đến việc Minh bộc lộ tình cảm với người yêu bằng “mớ” lý thuyết sáo rỗng.

Nhan Phúc Vinh – Diễm My ngọt ngào trên phim

Trái ngược với tình cảm quá nhanh quá dạt dào trên phim thì ngoài đời, cặp đôi Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X được cho là ngó lơ nhau. Nguyễn nhân bắt nguồn từ chuyện tránh nhắc đến nhau trên mạng xã hội cũng như trong các bài phỏng vấn.

Trên mạng xã hội, Nhan Phúc Vinh dù bị đánh giá người trầm tính nhưng cũng thường xuyên chia sẻ nhiều ảnh chụp chung với bạn diễn như Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Thanh Sơn,… và tuyệt nhiên không có “người yêu màn ảnh” Diễm My 9X. Thậm chí anh nhiều lần trò chuyện qua lại với các diễn viên khác trên Facebook và cũng không nói chuyện với Diễm My.

Cũng như Nhan Phúc Vinh, trong bài cảm ơn khi đoàn đóng máy, cư dân mạng còn soi được Diễm My 9X đã sửa tổng cộng 6 lần, nhắc tới từ đạo diễn tới nhân viên làm tóc, make-up… thế nhưng tuyệt nhiên không hề nhắc tới nam chính.

Trong phim liên tiếp ôm hôn, ngoài đời bị đồn bơ nhau, cặp đôi “Tình yêu và tham vọng nói gì? - Ảnh 2.

Cặp đôi chính không ngần ngại thể hiện tình cảm tại công ty

Mới đây nhất, tại lễ trao giải VTV Awards, khi được hỏi về top 5 đề cử “Diễn viên nữ ấn tượng”, thay vì nói về “nữ chính” của mình anh lại bày tỏ cảm nhận về “nữ phụ” Lã Thanh Huyền.

Điều này sau đó được người trong cuộc giải thích rằng Nhan Phúc Vinh nhận xét như thế cho đúng concept vì trước đó Thanh Sơn đã chia sẻ về Diễm My 9X.

Nói về mối quan hệ với Nhan Phúc Vinh, Diễm My cho biết cả hai vẫn là đồng nghiệp tốt. Bản thân cô rất trân trọng và quý mến Nhan Phúc Vinh. Cô cũng rất thấu hiểu tính cách khép kín, người ngoài nhìn vào cho rằng lạnh lùng của Nhan Phúc Vinh vì bản thân cô cũng từng là người như vậy.

Trong phim liên tiếp ôm hôn, ngoài đời bị đồn bơ nhau, cặp đôi “Tình yêu và tham vọng nói gì? - Ảnh 3.

“Từ đó đến giờ anh Vinh cũng ít xuất hiện trên truyền thông, hầu như không có bộ ảnh nào. Tôi cảm nhận anh Vinh rất chuyên nghiệp và cả tôi và anh ấy luôn có sự chuẩn bị tốt cho vai diễn của mình nên khi lên phim trường hợp tác rất tốt.

Ngoài đời tôi với anh Vinh tồn tại mối quan hệ đồng nghiệp giống như những người khác. Tuýp người của anh Vinh không giống như Thanh Sơn, một người cởi mở và hài hước, rất thích xuất hiện trong các clip hậu trường vui”, Diễm My chia sẻ.

Về phía Nhan Phúc Vinh, anh không lên tiếng về mối quan hệ này. Chỉ còn 3 tập là phim kết thúc, “tạm chia tay” trước tập cuối, Nhan Phúc Vinh chia sẻ hình ảnh cá nhân và hẹn gặp lại khán giả.

Trong phim liên tiếp ôm hôn, ngoài đời bị đồn bơ nhau, cặp đôi “Tình yêu và tham vọng nói gì? - Ảnh 4.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Mê mẩn trước vóc dáng quá đỗi gợi cảm thời con gái của ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *